Nữ ca sĩ Katy Perry quyết định hủy bỏ tiệc sinh nhật lần thứ 30 của mình ở Ai Cập vì thông tin bị rò rỉ dẫn đến những lo ngại an ninh.

Katy Perry cùng đoàn tùy tùng thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có tên Prismatic. Tận dụng khoảng thời gian 3 tuần nghỉ ngơi giữa chuyến lưu diễn, lại sắp đến sinh nhật, Katy lên kế hoạch tổ chức chuyến đi bí mật dành cho người thân, bạn bè, thành viên trong đoàn tùy tùng bằng lịch trình hoành tráng với những chuỗi tiệc tùng, tham quan bảo tàng, thăm thú cảnh đẹp Ai Cập...

Thậm chí, cô còn muốn một chuyến hành trình xuôi sông Nile. Tuy nhiên, tất cả đã bị hủy bỏ bởi lo ngại an ninh.Katy Perry

Một nguồn tin nói với Hollywood Reporter rằng kế hoạch của Katy Perry bị rò rỉ và lịch trình bị hủy. Không biết Katy sẽ thay đổi phương thức tổ chức tiệc sinh nhật của mình thế nào nhưng cô đã bắt đầu nhận được quà, lời chúc mừng sinh nhật từ khắp nơi trên thế giới thông qua Twitter.

Mới đây, Katy khoe trên Instagram ảnh cửa hiệu Shakey's Pizza đăng tải tin nhắn chúc mừng sinh nhật cô do một người hâm mộ thực hiện. Nữ ca sĩ hớn hở khoe vậy là điều nằm trong danh sách giấc mơ của cô đã thời hiện thực.Katy Perry là một nữ ca sĩ - nhạc sĩ, thương nhân, nhà hoạt động từ thiện và diễn viên người Mỹ . Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Theo nld.com.vn