Cùng với đó Phan Việt Minh cũng yêu cầu Đổng Khiết phải chia đôi tài sản thì anh mới đồng ý tiến hành các thủ tục ly dị.

Dư luận vẫn chưa hết bàng hoàng trước những lùm xùm xung quanh vụ Đổng Khiết và Phan Việt Minh đổ vỡ. Nếu trước đây họ gắn bó và mặn nồng bao nhiêu thì bây giờ khi chia tay họ lại “quay mặt” nói xấu nhau trước công chúng. Hành động “vạch áo cho người xem lưng” này gặp phải sự chỉ trích lớn từ báo giới và người hâm mộ. Sau khi nàng "Chúc Anh Đài" tố chồng đam mê cờ bạc, nợ nần, hành xử thô lỗ thì nam diễn viên họ Phan cũng không chịu ngồi yên. Anh lên tiếng phủ nhận những lời tố cáo của Đổng Khiết và thể hiện muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân.


Mọi chuyện càng trở nên rối ren hơn khi người quản lý của Đổng Khiết dội thêm dầu vào lửa bằng việc tiết lộ chuyện Việt Minh đang cố gắng cướp biệt thự xa hoa của kiều nữ họ Đổng. Mới đây, báo giới lại đánh hơi được nguồn tin cho biết trên thực tế Đổng Khiết và Phan Việt Minh vẫn chưa tiến hành ly hôn vì không đạt được những thỏa thuận như mong muốn. Lúc đầu, Việt Minh không chịu ly dị nhưng vài tháng sau đó, anh đã thay đổi suy nghĩ đồng thời đưa ra 2 điều kiện ràng buộc.

Thứ nhất, Đổng Khiết phải thừa nhận chuyện ngoại tình của mình. Và thứ 2, cô phải chia nửa tài sản cho anh nếu “đường ai nấy đi”. Một người trong cuộc nhấn mạnh: “Có lẽ bây giờ trừ khi 2 bên bình tĩnh, đàm phán với nhau về những điều kiện ly hôn thì họ mới tiến hành những thủ tục pháp lý cho chuyện ly dị được”. Trong khi đó, cư dân mạng lại nghi ngờ chuyện Đổng Khiết cố tình lợi dụng việc đổ vỡ của gia đình để PR cho ca khúc mới mang tên Chúng ta thời đó. Vì bài hát này được phát hành sau ngày Đổng Khiết công bố hôn nhân chia ngả nên càng khiến mọi người phải đặt dấu chấm hỏi.


BACSI.com
(Theo TTVN)