Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  longhoa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  291

  Mặc định Chung cư Quận 2 ngày càng có giá cao

  Có nói điều này, dự án căn hộ trong khu vực quận 2 là ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) hiện nay. Đây không phải là điều kỳ lạ, từ giữa năm 2017 đến nay, dự án quận 2 không thể tìm được giá căn hộ 1,2-2 tỷ đồng. Để tìm hiểu về thị trường bất động sản ở phía Đông, Mogi.vn mời độc giả làm theo những điều sau đây.

  Giá bất động sản tại khu vực 2 không bao giờ rút lui

  Giá bất động sản tại Quận 2 chưa bao giờ quay trở lại

  Với một loạt các dự án, quận 2 đã ra đời, cung cấp không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình Việt Nam với giá cả phải chăng đáp ứng thu nhập trung bình và cao.

  Có vị trí chiến lược với những lợi ích nổi bật là cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Quận 2 dẫn đầu thị trường và thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án quận 2 luôn tăng lên hàng năm.

  Xem thêm giá nhà đất quận 2 HCM

  Ví dụ, dự án Gem Riverside Quận 2 là một ví dụ điển hình về bất động sản chưa bao giờ nguội.

  Tăng chi phí

  Các dự án căn hộ tại quận 2 đang gia tăng để chứng minh điều này, Mogi.vn đã chia sẻ những thông tin mới nhất như sau:

  Theo đánh giá về giá căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh trong 12 tháng qua của Jones Lang LaSalle (JLL), Việt Nam cho thấy các dự án căn hộ đô thị ở phía đông, nam và tây thường là một xu hướng. tăng giá.

  Khu chung cư quận 2 tăng giá

  Chi phí trung bình của dự án trong khu vực 2 ước tính khoảng 1.700 USD / m2 (lên tới 39 triệu GNI / m2), tương đương 9,25% so với năm 2009. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng đơn giá mỗi m2 căn hộ ở phân khúc trung bình vượt ngưỡng 20 triệu năm trước.

  Theo một cuộc khảo sát nội bộ, điều này đã không bị dừng lại: giá đất đã tăng 100-200% trong bốn năm qua, trong khi giá căn hộ đã tăng trung bình 10-15% mỗi năm. Do đó, đây là nguyên nhân dẫn đến các căn hộ mới đã có mặt trên thị trường từ năm 2017, và giá tham chiếu cao hơn nhiều so với dự án trước để giảm chênh lệch giữa giá của một căn hộ và đất, đặc biệt là dự án Gem Riverside quận 2 được khởi công vào tháng 2 năm 2018 .

  Dự án mới Gem Riverside Quận 2 bắt đầu vào ngày 02/2018.

  Như vậy, xu hướng chung là giá căn hộ tiếp tục tăng, biên độ thấp hơn giá đất, nhưng sẽ khó giảm giá.

  Các chuyên gia chia sẻ các dự án bất động sản. Mức 2 của việc nâng mức căn hộ cao hơn so với các khu vực khác, bởi vì ngoài việc nêu trên, tài sản phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cùng với khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được hình thành. Do đó, bất động sản ở đây đã thay đổi rất nhiều vị trí của khu vực này. Khi Thủ Thiêm hoàn thành, nó sẽ là một trung tâm thương mại - tài chính - dịch vụ thành phố, và trung tâm hành chính được đặt là một tương tự của quận 1.

  Dự án căn hộ Quận 2 chỉ có tầng lớp trung lưu và cao cấp

  Việc tìm kiếm các căn hộ giá cả phải chăng ở quận 2 cho những người có thu nhập thấp là vô cùng khó khăn với tình hình bất động sản hiện tại. Do đó, Quận 2 hiện đang đặt mức giá rất cao cho hầu hết các dự án cấp trung và cao cấp.

  Ngoại trừ khu vực gần quận 9 với đặc điểm của nhiều khu dân cư cũ, các khu vực còn lại của quận 2 được quy hoạch lại với đường phố rộng rãi, cơ sở hạ tầng hiện đại, do đó các dự án trong khu vực này có sẵn để bán với giá rất cao. Theo quy định, dự án Gem Riverside Quận 2 đã được tung ra thị trường gần đây, giá tham chiếu là 40 triệu đồng / m2 nhưng Gem Riverside thu hút nhiều nhà đầu tư và nhân dân vì giá cả hấp dẫn ở phân khúc cao cấp trong khu vực

  Xem thêm giá nhà đất quận tân bình HCM

  Giá trung bình của các dự án quận 2 gần Thủ Thiêm

  Các dự án như Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc ... được chào bán từ 40 đến 50 triệu đồng / m2. Thậm chí còn có kế hoạch bán với giá cao hơn lên tới 60-70 triệu m2. Người ta nói rằng sau khi thị trường thứ cấp giá căn hộ tiếp tục tăng từ 3 đến 8 triệu m2. Vì vậy, dự án có một mức giá khoảng 40-50 triệu mét vuông. M, vốn được đầu tư nhiều nhất vào bất động sản ở khu vực 2.

  Giá trung bình của khu vực dự án 2 thay đổi từ 40 đến 50 triệu đồng / m2

  Các chuyên gia kỳ vọng rằng bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt theo hướng đông, bao gồm dự án căn hộ ở khu vực 2, dự kiến ​​sẽ rất sôi động vì tiền của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tập trung vào cuối năm.

  Giá cao của một căn hộ ở quận 2 không đáng ngạc nhiên, vì vậy đây là cơ hội đầu tư cho những ai muốn sở hữu bất động sản trong khu vực này. Mogi.vn hy vọng rằng một phần nhỏ sẽ giúp bạn đọc thông tin cụ thể về các dự án hiện tại ở quận 2 với mức giá, cũng như các vấn đề liên quan.

 2. #2
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,502

  Mặc định

  Bạn đã có dự định gì cho chủ nhật?
  ______________________
  sang nhượng

  https://sangnhuonghieuqua.com/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •