Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  bachduong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  4,055

  Mặc định Nếu không muốn con kém thông minh đừng cho trẻ ăn thực phẩm này

  Nếu không muốn con kém thông minh đừng cho trẻ ăn thực phẩm này - các mẹ hãy lưu ý ngay!


  Theo nghiên cứu, trẻ em ăn hầu hết thức ăn nhanh có điểm số thấp hơn trong những bài kiểm tra toán, khoa học và tập đọc. Những nhà nghiên cứu giả thiết rằng nguyên nhân gây ra việc này là vì thiếu sắt trong thức ăn nhanh, dẫn đến việc phát triển một vài quy trình trong não bị chậm lại.

  Những món ăn mặn

  Dưới 6 tháng tuổi, trẻ không được phép ăn muối. Từ 6 tháng tuổi trở đi, lượng muối bé cần cũng rất nhỏ. Mẹ thậm chí không cần nêm muối vào thức ăn cho bé. Muối hay các món ăn mặn sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu kẽm, dẫn đến trí nhớ kém, ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ.

  Thực phẩm chứa chì

  Thực phẩm chứa nhiều chì có thể giết chết tế bào não, cản trở quá trình phát triển não bộ của bé. Mẹ hạn chế cho bé ăn những thực phẩm chế biến sẵn.

  Thức ăn nhanh

  Theo nghiên cứu, trẻ em ăn hầu hết thức ăn nhanh có điểm số thấp hơn trong những bài kiểm tra toán, khoa học và tập đọc. Những nhà nghiên cứu giả thiết rằng nguyên nhân gây ra việc này là vì thiếu sắt trong thức ăn nhanh, dẫn đến việc phát triển một vài quy trình trong não bị chậm lại. Vào năm ngoái, những nhà nghiên cứu Úc đã cho thấy rằng, ăn thức ăn nhanh có thể ảnh hưởng bất lợi đến bộ nhớ. Các nhà khoa học tại Đại học New South Wales thí nghiệm, chuột có chế độ ăn nhiều chất béo và đường bị viêm vùng hippocampus, vùng não liên quan đến trí nhớ từ vựng và không gian. Bộ nhớ không gian giúp bạn nhớ những thứ như cách bố trí của nơi bạn ở. Sau khi ăn đường, chuột quên đường chạy về tổ. Cuộc nghiên cứu này cũng có thể gây ra những thay đổi trong não, gây sưng viêm.

  Bột nở

  Mẹ cũng cần tránh cho bé những các loại bánh ngọt, bánh xốp, bánh chiên bởi chúng chứa khá nhiều bột nở, không hề tốt cho quá trình phát triển não bộ của bé.

  Theo vietbao.vn

 2. #2
  thuydung2896 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  251

  Mặc định

  Rèn tự do là một phương pháp gia công áp lực để chế tạo các sản phẩm có hình dáng, kích thước và độ chính xác theo yêu cầu định trước nhờ sự biến dạng tự do dần dần về các hướng tháp giải nhiệt

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •