Xẹp đĩa đốt sống lưng là bệnh lý xảy ra khi đĩa cột sống bị mất nước và mất đi độ mềm mại từ đó bị xẹp lún gây tổn thương vùng cột sống lưng hình thành nên những cơn đau dữ dội cho người bệnh. Người bệnh khi có những dấu hiệu xẹp đốt sống lưng thường lo lắng và sức khỏe giảm sút do những cơn đau mà xẹp đốt sống lưng gây ra. Do vậy khi phát hiện những dấu hiệu đau vùng thắt lưng dữ dội, cơn đau đột ngột, đau nhiều khi vận động hoặc tăng mạnh khi hoạt động cúi, mang vác vật nặng, người bệnh nên đi thăm khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa xương khớp để có thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Name:  dieu-tri-chan-doan-benh-thoai-hoa-cot-song-that-lung.jpg
Views: 7
Size:  43.9 KB
Phương pháp điều trị xẹp đốt sống lưng

Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị đúng phương pháp và kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như thoát vị đĩa đệm sống lưng, biến dạng cột sống, mất khả năng vận động trong một số trường hợp bệnh nhân gặp phải biến chứng liệt tủy. Do vậy, việc điều trị kịp thời, đúng phương pháp vẫn là ưu tiên hàng đầu khi phát hiện bệnh xẹp đốt sống lưng.

Y học hiện đại có rất nhiều tin vui cho người bệnh bị xẹp đốt sống lưng khi đã có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Một số phương pháp tiên tiến như tập vật lý trị liệu, dùng thuốc, phẫu thuật bơm xi măng sinh học vào đốt sống bị xẹp... Tuy nhiên các phương pháp này thường tốn kém nhiều chi phí mà tỉ lệ bệnh nhân bị đau lại sau phẫu thuật là 50/50.

Đánh giá phương pháp điều trị bảo tồn xẹp đốt sống lưng bằng bó lá nam không phẫu thuật

Đa số các trường hợp bệnh nhân xẹp đốt sống, thoát vị đĩa đệm đến thăm khám và điều trị tại nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy đều được lương y chỉ định phác đồ điều trị bó thuốc lá vào vị trí đốt sống bị xẹp giúp bệnh nhân giảm các cơn đau hiệu quả. Kết hợp dùng thuốc sắc uống để kích thích hoạt huyết nuôi dưỡng các đốt sống bị tổn thương.

Bài thuốc chữa xẹp đốt sống lưng tại nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy An Khánh, Hà Nội đã trở thành vị cứu tinh cho hàng nghìn người bệnh xẹp đốt sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm trên khắp cả nước không phải trải qua các cuộc phẫu thuật đau đớn, tốn kém chi phí. Trung bình mỗi một bệnh nhân chỉ cần điều trị tích cực liệu trình từ 2 đến 3 tháng chi phí chỉ từ 3- 5 triệu đồng tùy từng mức độ bệnh nặng nhẹ là có thể khỏi bệnh hoàn toàn. Điều đó chứng tỏ tính hiệu quả cao và kinh tế của bài thuốc thần kì chữa các bệnh xương khớp mà lương y Nguyễn Thế Quý là hậu duệ đời thứ 10 tiếp tục gìn giữ và lưu truyền bài thuốc quý của dòng họ.