Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 16 đến 22 của 22
 1. #16
  Sam_Koligin's Avatar
  Sam_Koligin Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  81

  Mặc định

  Bác không đi khám, điều trị dứt điểm sau này già khổ lắm bác nhé. Nắng gió trở trời xương đau buốt, ê ẩm lúc đó l

 2. #17
  EllaBeauty's Avatar
  EllaBeauty Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  10

  Mặc định

  Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để khám lại để biết tình trạng của mình hiện nay thế nào nhé! Chứ để dây chẳng đau lâu như vậy mình nghĩ là không an toàn đâu.

 3. #18
  Vuanhduc10701 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Bs va các ban cho minh hoi.
  Minh bi đứt dây chằng cheo trước chân bên trái, đã mổ đc 2 tuân rôi, minh vân tâp luyên binh thường nhưng thây đùi bên trái bi teo ( nhỏ hơn đùi phải).
  Cho e hỏi nhu vây có sao k ạ? Va phải làm gi đê đùi trở lai bt. E cam on!

 4. #19
  hoacucai Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  220

  Mặc định

  theo đông y thì gan chủ về cơ gân, bạn chữa gan xem sao ak

 5. #20
  start Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  52

  Mặc định

  Bạn vào web này xem:https://inflapain.vn/
  xong rồi gọi số hotline của họ mà hỏi. Bên cạnh viên uống viên nang mềm Inflapain thì cũng nên dùng thêm gel Inflapain để tăng hiệu quả.
  Đây là sp của bên y dược Vietlife, họ ứng dụng công nghệ dược liệu nano độc quyền do ông Gs Nguyễn Đức Nghĩa nghiên cứu thành công. Nghe nói bác này trc là viện phó Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ VN nên cũng uy tín.

 6. #21
  ngoquan2002 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2020
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Cho e hỏi với ạ. E từng bị bong gân mắt cá chân đến giờ thì đã đi lại bình thường nhưng khi e duỗi chân thì bị đau thì pải làm sao ạ?

 7. #22
  u24vietnam Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  151

  Mặc định

  Bao gia bao cao Map nhanh chong Google không nhân ái viên trực tiếp đi đến từng doanh nghiệp hay địa điểm để xác minh. Vậy nên, bầt kỳ ai cũng có quyền xác minh địa điểm của bạn. Luật chơi là ai nhanh tay người ấy được. Nếu lỡ đế người khác xác minh mất, bạn chỉ có thể xác minh mới hoặc yêu cầu quyền truy cập mà thôi.

  Mình từng tương trợ một khách hàng bị người khác lấy mất maps do không xác minh sở hữu.

  Nếu biết một doanh nghiệp giả mạo xuất hiện trên Google Maps, người dùng có thể thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây. Điều này sẽ giúp Google nhanh chóng tiếp thụ thông báo và có thể xóa chúng chẳng bao lâu sau khi bẩm được thực hiện.
  Để ít danh sách, người dùng cần điều hướng và chọn danh sách doanh nghiệp trong Google Maps, sau đó nhấp hoặc chạm vào nút Suggest an Edit.
  Chọn Remove this place để thông tin với Google rằng danh sách sẽ bị xóa khỏi Google Maps. Nếu người dùng chưa đăng nhập vào tài khoản Google, họ sẽ được nhắc đăng nhập trước khi nối. Nếu kẻ lừa đảo đã chiếm lấy danh sách doanh nghiệp thực với số điện thoại hoặc trang web giả, mọi người nên chọn Change name hoặc Other details và cung cấp thông tin thực thụ của doanh nghiệp.

  Bảng giá báo cáo doanh nghiệp trên Google Maps chuyên nghiệp Còn nếu thương hiệu của bạn bị bôi xấu trên google map. Theo chính sách của Google các địa điểm được người dùng mỏng là đã đóng cửa vĩnh viễn hoặc không tồn tại thì vẫn sẽ xuất hiện trên bản đồ. Nếu điểm đó chưa được xác minh thì bạn có thể dùng dịch vụ xác minh google maps của Ánh để sở hữu và đổi lại thông báo của địa điểm này.

  Đây là một ví dụ về việc người dùng tự tiện đăng địa điểm tố trọng tâm du học lường đảo.

  DV Delete Maps uy tin Chỉ nhận xóa/report những trường hợp maps bị mất do người khác xác nhận trước. đề nghị người xác minh phải chính chủ, bảo vệ lợi quyền chính đáng.

  Người dùng cần cung cấp một lý do cho việc loại bỏ, về mặt kỹ thuật sẽ cho Google biết lý do tại sao doanh nghiệp đó nên bị xóa. tỉ dụ: người dùng có thể chọn không tồn tại, mạo, spam hoặc xúc phạm nếu đó là doanh nghiệp giả mạo hoặc xúc phạm công ty nào đó.
  Người dùng cũng có thể thêm ảnh về vị trí và Google có thể dùng ảnh này để xác minh doanh nghiệp không tồn tại. Nếu lường đảo không hoàn toàn rõ ràng, người dùng có thể làm cho bẩm của mình mạnh mẽ hơn bằng cách chụp ảnh vị trí đó.
  Sau khi nhập thông tin lý do đề nghị gỡ bỏ, người dùng nhấn vào Send để gửi báo cáo

  Hướng dẫn report Maps nhanh chóng Dịch vụ xóa/gỡ/report địa điểm, doanh nghiệp trên google map
  Ánh là người độc nhất vô nhị bây giờ cung cấp dịch vụ giúp bạn report/xóa địa điểm trên google maps. Dịch vụ này có thẻ giúp bạn giữ được hình ảnh thương hiệu của bạn trên google map. Lấy lại vị trí top của google cữ vì đã loại bỏ được đối thủ.

  Giá xóa doanh nghiệp trên Google Maps nhanh chóng Ai đó đã xác minh địa điểm kinh dinh của bạn trên google maps. Họ đăng thông tin lệch lạc về bạn, bôi xấu bạn trên google maps mình có thể giúp bạn repor/xóa địa điểm trên google maps.

 

 
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •