Audi thương hiệu xe sang có giá bán khá bình dân bây giờ so với các đối thủ cạnh tranh như Mercedes, BMW, Lexus…. Rất lừng danh với những mẫu xe trẻ trung, phong cách lịch lãm, đặc biệt trong số đó có những mẫu xe rất được chuộng trong phân khúc sedan và SUV như: Audi A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q3, Q5, Q7 …

XEM THÊM: ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG XE AUDI

ngày nay hãng xe Audi cũng đã phát triển dần thêm các đại lý chính hãng tại 3 miền, với dịch vụ sau bán hàng rất đồng bộ và chuyên nghiệp. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ khách mua xe với các gói khuyến mại rất tốt về giá bán và đặc biệt có chương trình tương trợ khách hàng mua xe ô tô Audi trả góp với lãi suất thấp, điều kiện dễ dàng nhận xe nhanh kể từ đặt cọc.

Mọi thông báo chi tiết về việc mua các dòng xe ô tô Audi cũng như tương trợ mua xe Audi trả góp với lãi suất thấp quý khách vui lòng hệ trọng trực tiếp tham vấn bán hàng.Mua xe ô tô Audi trả góp qua hệ thống nhà băng?
hiện gần như tuốt luốt các ngân hàng đã tham dự vào hệ thống bán sỉ đặc biệt là tương trợ tài chính trong việc mua xe ô tô trả góp. Audi Việt Nam gần như cũng đang là đối tác uy tín và rất mạnh trong việc kết liên hợp tác với hệ thống ngân hàng. Trong số đó có những ngân hàng rất mạnh với lãi suất vô cùng ưu đãi trong việc cho vay mua ô tô như: Tienphong, VIB, VP, Vietcombank, BIDV, MB…….

Chẳng biết trùng hợp kiểu gì mà 2 tình cũ thiếu gia Phan Thành - Midu và Thuý Vi đều có động lực mua xe hơi đến vậy.

Sau ầm ĩ ảnh bikini bị photoshop nghiêng tường gãy cột thì mới đây Thuý Vi lại cuốn dân mạng với câu hỏi gây không ít sự để ý. Chuyện là hot girl Cà Mau đang do dự giữa việc chọn con xe Audi TT hay BMW 420i để mua nên up lên mạng nhờ fan chọn giùm.

Nguyên văn san sớt mới nhất được nàng hot girl san sẻ trên Facebook cá nhân chủ nghĩa là: "Thích xe sport 2 cửa, Audi TT hay BMW 420i, hãy đón xem Thuý Vi mua xe gì nào!" Tưởng được khen sang chảnh, ấm no thế nào ai dè vấp ngay bình luận cực đắng từ cư dân mạng: "Midu mới vừa tậu Mercedes mấy hôm. Thúy Vi cũng nối gót sắm xe theo."

Rõ ràng ai cũng biết mối quan hệ của 2 hot girl này không mấy tốt đẹp khi cả hai từng dính tùm xùm tình cảm cùng thiếu gia Phan Thành. Đã không liên quan từ lâu nhưng hễ cứ có vụ gì mới là lại bị gọi tên