Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Question Thoát vị đĩa dệm cột sống thắt lưng.

  Câu hỏi của bạn [email protected] thông qua website bacsi.com:

  "Tôi hiện sống ở Q 7, TP. Hồ Chí Minh. Từ 3/2009 đến nay tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4-L5-L6 và cột sống cổ, đã chụp MRI, bác sĩ bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp HCM tư vấn tôi phải mổ.
  Nhưng không mỗ hở được vì các chứng bệnh tiểu đường-phổi-sỏi mật, hai năm nay tôi đang tập vật lý trị liệu tại nhà.
  Nay tôi muốn đến bệnh viện TTCT CHỈNH HÌNH KHOA CỘT SỐNG để mổ nội soi kỹ thuật lấy đĩa đệm thoát vị qua da. Xin bệnh viện và Bác sĩ tư vấn cho tổi về thủ tục đăng ký để mổ ở bệnh viện như thế nào? dự tính kinh phí? thời gian? Xin chân thành cảm ơn."

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Chào bạn [email protected]! điều trị lấy đĩa đệm thoát vị qua da có thể nói là một phuơng pháp điều trị mới và khá hiệu quả. Tôi xin sơ lược mô tả tiến trình như sau: Bệnh nhân nằm sấp, được gây tê và có thể theo dõi toàn bộ tiến trình ca phẫu thuật cho mình. Các bác sĩ đưa một cây kim chọc vào vùng tốn thương và hút chất nhầy ở đĩa đệm ra.

  Chi phí cho một ca phẫu thuật khoảng 30 triệu đồng mỗi đĩa đệm. Theo như tôi được biết thì chỉ khoảng sau 15 phút thì bệnh nhân có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên thời gian nằm viện hậu phẩu sau đó thì tôi không dược rỏ lắm.

  Bạn cứ đến bệnh viện Chấn thuơng chỉnh hình tại khoa cột sống để được khám sau đó bạn có thể đề xuất nguyện vọng của mình đối với bác sĩ điều trị. Sau khi khám bệnh kĩ lưỡng các bác sĩ sẽ quyết định phuơng pháp diều trị nào sẽ phù hợp nhất đối với bạn và liệu phương thức điều trị lấy đĩa đệm thoát vị qua da có chống chỉ định nào dối với bạn hay không.

  Thân mến chào bạn!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •