Sau khi gội đầu, bạn hãy dành một ít thời gian để sấy tóc tạo kiểu và như vậy mái tóc bạn luôn mượt mà và bóng đẹp


Bạn không cần phải đến salon mỗi ngày để cho mái tóc mình thẳng mượt hơn. Bởi vì chỉ cần máy sấy tóc và máy là, bạn đã có thể tự làm đẹp cho tóc ngay tại nhà.

Bước 1:


- Dùng tay vuốt một ít serum lên toàn bộ mái tóc đã được gội sạch từ giữa thân đến phần chân tóc. Như vậy mái tóc bạn sẽ trở nên mềm mượt hơn. Sau đó xịt lên một ít nước dưỡng để bảo vệ tóc trước sự tác động của các loại máy sấy tóc, máy là.

Bước 2:


- Sấy khô tóc khoảng 80%. Trong khi sấy ở gốc tóc, bạn sẽ dùng các ngón tay để chải luồn vào tóc, kéo lên cao để tạo một chút dày bông cho nó.

Bước 3:


- Dùng lược chia tóc thành 4 phần (2 phần ở 2 bên đầu và 2 phần ở sau), quấn lại thành búi tóc và giữ tạm bằng một chiếc kẹp ghim.

Bước 4:


- Thả búi tóc ở bên phải xuống trước. Bắt đầu sấy từ chân tóc và bạn đặt lược tròn ở phía mặt trong. Sau đó hướng máy sấy tóc đi xuống kết hợp với việc chải lược xuống phía dưới.

Bước 5:


- Sau khi tóc khô, dùng một chiếc lược dẹt và máy là để ép mượt tóc từ trên xuống dưới. Luôn nhớ phải di chuyển máy là liên tục, nếu không tóc sẽ bị cháy hoặc hư tổn.

- Bạn tiếp tục thả các phần tóc còn lại xuống và thực hiện tương tự như trên.

Bước 6:


- Cuối cùng bạn đổ một ít serum ra tay và vuốt mái tóc từ gốc đến ngọn để cho mái tóc hoàn toàn bóng mượt và mềm mại.