Name:  nRqTRbD.jpg
Views: 12
Size:  43.5 KB

Làm đẹp bằng cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ hàng tuần.

Cách làm mặt nạ tinh bột nghệ như thế nào mà sao nhiều chị em phụ nữ đi tìm hiểu vậy? Thật sự mặt nạ tinh bột nghệ này có giúp ích cho da, và có đem lại cho chúng ta một làn da đẹp như mong đợi không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ là 1 trong các cách khiến cho đẹp da tự dưng hay nhất. Nếu bạn chưa từng nghe cách này thì bỏ ra một ít thời kì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn đang nghe đồn thổi về mặt nạ tinh bột nghệ vô cùng phải chăng cho da. Và bạn đang tậu hiểu cách đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ như thế nào? Và vì sao mặt nạ tinh bột nghệ lại làm đẹp da tới như vậy?

Nghệ là 1 loại cây thông dụng ở Việt Nam, mà vững chắc rằng ai cũng biết loại cây này. Và ông bà ta ngày xưa cũng hay dùng nghệ tươi để đắp lên các vết thương bị trầy xước, để vết thương mau lành và ko để lại sẹo. Nghệ tươi cũng vô cùng cần chăng trong việc khiến cho cho lành vết thương và làm cho cho vết thương không để lại sẹo. Tuy nhiên, khi đắp nghệ tươi sẽ bị vàng da vùng đắp, và trong nghệ tươi còn với chất dầu, đó là nhược điểm của củ nghệ tươi. Đối với tinh bột nghệ thì hoàn toàn khác, tinh bột nghệ sẽ mất hết nhược điểm của nghệ tươi là ko còn nhựa và đắp mặt sẽ không bị vàng da.

Mặt nạ tinh bột nghệ ngày nay được phổ biến chị em tin tiêu dùng để đắp mặt. Sử dụng phương pháp trùng hợp này đem lại hiệu cao mà không bắt buộc yêu cầu dùng các mẫu mỹ phẩm đắt tiền, gây tốn kém. Tuy nhiên để hiệu quả hơn, chúng ta cùng sắm hiểu từng phương pháp đắp mặt nạ tinh bằng bột nghệ cho từng nếu riêng.

Các cách đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ
Mặt nạ tinh bột nghệ mật ong
Công dụng:

Công dụng của phương pháp đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ với mật ong như thế nào? Sự hài hòa tuyệt vời từ 2 nguyên liệu là mật ong và tinh bột nghệ sẽ mang đến cho bạn sở hữu được một làn sạch mụn, giúp da trắng sáng, và láng mịn 1 phương pháp trùng hợp nhất. Vì trong mật ong thành phần sở hữu rất đa dạng các chiếc vitamin A, E,C. Và lúc hài hòa có tinh bột nghệ sẽ có công dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa. Và điều ấy khiến cho cho da bạn trở nên mềm mại và trắng sáng lên trông thấy. Ngoài ra, vì với tính kháng khuẩn cao, nên mặt nạ tinh bột nghệ mật ong sẽ điều trị mụn một bí quyết hiệu quả nhất, và an toàn nhất mà không mang cái mỹ phẩm nào mang thể bằng được.


Nguyên liệu chuẩn bị:


2 muỗng tinh bột nghệ vàng nguyên chất
2 muỗng mật ong nguyên chất.
Cách thực hiện:

Trộn đều hẩu lốn tinh bột nghệ và mật ong lại mang nhau, sao cho thật mịn. Dùng cọ quét hỗn trên lên mặt ( trước lúc quét hẩu lốn lên mặt thì những bạn nhớ rửa mặt thật sạch bằng nước và lau khô nhé). Để nguyên hổ lốn này trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, sau đó rửa thật sạch lại bằng nước ấm.

Nên tiêu dùng mặt nạ một tuần 2-3 lần. Sử dụng đều đặn trong một tháng, bạn sẽ bất thần sở hữu làn da mặt của mình.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

Mặt nạ tinh bột nghệ trị mụn