Đang là phó giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh Phụ tùng và Thiết bị, Công ty Kinh doanh Thép vật tư Hà Nội, tự nhiên anh Nguyễn Thiện (55 tuổi ở số nhà 63 ngõ 64 đường Kim Giang, Hà Nội) thường xuyên bị ngất.

Chạy chữa đủ các bệnh viện rồi tiêm thuốc ròng rã 4 tháng trời, mỗi ngày 400.000đ nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Cuối cùng nhờ tập vô thức và luyện thiền, anh đã khỏi bệnh.
Nhờ tập vô thức và luyện thiền, anh đã khỏi bệnh.


Anh Thiện tâm sự, do làm trong ngành kinh doanh tiếp khách hàng liên miên nên có thể do ăn uống nhiều rượu bia nên anh bị gan nhiễm mỡ gấp 5 lần người thường, thận suy... nhưng điều đó không sợ bằng, nhiều lúc anh đang đi xe máy thì buồn ngủ không cưỡng được, người gai gai rồi ngất đi bất tỉnh, tỉnh dậy thì đã thấy mình ở trong quán nước ven đường, cổng bảo vệ cơ quan.

Đi khám bác sĩ cho biết, anh bị động kinh, bị thoái hóa đốt sống cổ, đặc biệt đốt 3 chèn vào mạch máu, làm hẹp đường máu dẫn truyền. Tiêm thuốc mãi không đỡ, cho đến tháng 4/2010, anh đọc cuốn sách Sức mạnh vô thức tự giải trừ ô nhiễm cơ thể và nâng cao sức khoẻ, anh tìm đến tác giả là bà Đoàn Thanh Hương, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người để nhờ bà hướng dẫn tập luyện.

"Bà Hương hướng dẫn tôi luyện tập bàn tay, bàn chân để khai thông hoạt động vô thức, giải trừ các ô nhiễm trong cơ thể, điều chỉnh sự mất cân bằng âm dương, làm sạch các tế bào để tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ".

Tập 1 tháng thì anh ngứa khắp người, khoảng 2 - 3 tháng thì hết dần, chân tay hồng hào, người khoẻ dần, hết ngất. Khi tập luyện người nóng ran, nhọt cũng phát ra. Lúc đầu anh thấy lo lắng, định bỏ tập, sau bà Hương giải thích là cơ thể đang loại bỏ các chất cặn bã nên cũng yên tâm. Sau thời gian đó, sức khoẻ ổn định, mỡ máu giảm từ 10 phần xuống còn 4, làm việc không thấy mệt mỏi nữa.

Bà Đoàn Thanh Hương, phó chủ nhiệm bộ môn Năng lượng sinh học, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người cho biết, trường hợp anh Thiện tự chữa khỏi bệnh nan y do anh có ý thức tốt, thải hết độc tố và khỏi bệnh.
Nhật Hà
Theo Bee
Bacsi.com