Dạy SEO trọn gói ở Hà Nội - O934225O77


Seo và Google Adwords đều có một đích chung là đưa website của bạn lên trên kết quả cỡ của google, giúp cho người ngần có thế thấy được trang web của bạn qua những truy tìm lớp Tuy nhiên về bản chất thì hai khái niệm này khác nhau rất nhiều. Cùng điểm qua những điểm khác nhau giữa hai loại hình này

Tư vấn SEO trọn gói ở Hà Nội - O934225O77 SEO ( Search Engine Optimization – Tối ưu hóa cho dụng cụ lùng ) là một hội tụ các phương pháp tối ưu mọi thứ trên website để giúp cho trang web thân thiện với các cỗ máy kiêng( phổ biến nhất là Google, qua đó nâng cao thứ hạng các từ khóa lùng.

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa chỉ hội tụ tối ưu từ khóa để nâng cao thứ hạng cao nhất trên trang kết quả trên dưới như Google.

Tuy nhiên để SEO từ khóa thì tổng thể website cũng cần tối ưu hoá tốt các mặt onpage, offpage, kỹ thuật.

Phuong phap SEO ung dung Ha Noi - O327172222 Việc làm seo giúp website của bạn được tối ưu, thân thiện với cỗ máy kiêng kị và cả người dùng. Từ đó giúp cho website thu được một lượng traffic tự nhiên, người dùng truy cập lớn. Bạn có thể thu lại lợi nhuận từ seo mang lại rất lớn, điển hình như:

Doanh thu: Từ khóa lên top → Bạn có nhiều lượng khách hàng truy cập vào website → mang lại lợi nhuận
Thương hiệu: website có nhiều người dùng truy cập vào sẽ tạo gợi nhớ cho khách hàng, dần dần ăn sâu vào tâm thức mỗi khi nhắc đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.Từ đó lan rộng được độ phủ thương hiệu.
Độ uy tín: Kết quả trên dưới của seo thường có tỷ lệ nhấp vào cao hơn so với lăng xê
Tính ổn định: Kết quả khá vững bền nếu bạn làm seo tốt và từ khóa có thứ hạng cao.

Trong bối cảnh Google càng ngày càng “khó tính”, nghề SEO thường bị cho là “vừa đắt vừa không hiệu quả”, làm SEO sẽ khó giàu và mau chóng lụi tàn.

Nhưng tin tôi đi, chừng nào Google còn là công cụ lùng hàng đầu thế giới thì SEO vẫn mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

SEO mất nhiều thời gian hơn nhưng lại bền vững hơn, trong khi với Google adwords ngưng chạy ad thì đồng nghĩa bạn sẽ ngưng xuất hiện.

đồng thời tối ưu hoá theo tiêu chuẩn của Google cũng giúp trang web của bạn thân thiện và nhắm vào đối tượng khách hàng đích, từ đó nâng cao được độ uy tín của thương hiệu.

Tu van seo tong the tai Ha Noi - O963138666 Tối ưu onpage cần cả một quy trình dài hơi, từ việc tối ưu từng chi tiết như: Heading, title, meta description… dựa vào các checklist seo onpage được đúc kết qua nhiều dự án mà có được. Seo onpage không có một phương pháp cụ thể nào. mỗi seoer sẽ có một phương pháp riêng, SEONGON cũng vậy. Phương pháp onpage của SEONGON là một quy trình chặt chịa mang tên SEO 3P(PPP), bao gồm:

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu cấu trúc website
Nghiên cứu nội dung

Công ty SEO App Hà Nội - 0963138666 Seo Offpage ngược lại với seo onpage. giả dụ seo onpage được hiểu là ” tôi nói về cái gì ” thì seo offpage được hiểu đơn giản là: ” Người khác nói gì về tôi “. Công việc chính của seo offpage việc tối ưu bên ngoài trang, nhưng vẫn chung mục đích đó là cải thiện, nâng cao đẳng cấp website. Công việc Seo offpage bao gồm:

Build link ( tạo backlink cho website)
Social Branding (Hệ thống mạng xã hội)
Public Relations(Các hoạt động PR cho website)
v.v…

Dạy SEO Maps HN - O934225O77 Nhược điểm
Việc làm seo có thể vài tháng mà bạn chưa thấy được hiệu quả
Rất tốn thời kì, cần một quá trình dài hơi mới nom được thành quả.
thứ hạng có thể thay đổi và biến động, chuyện lên top 1 xong xuống top 10, 20 là chuyện rất bình thường

SEO tổng thể là tối ưu hoá tất cả website theo tiêu chuẩn Google cùng một số nguyên tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.

Để tối ưu SEO tổng thể, cần đảm bảo 3 nguyên tố chính là Onpage SEO, Offpage SEO và technical (kỹ thuật).