Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  nvhung247z Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jun 2018
  Bài viết
  46

  Mặc định Cần cảnh giác lúc mua máy vật lý trị liệu Great 12

  Gần đây, bắt gặp có không ít hội thảo bán máy vật lý trị liệu Great-12 trên địa bàn Hà Nội, có nghe nói là máy của Bộ Quốc phòng tránh nên bản thân cũng định mua tuy nhiên còn thắc mắc do giá hơi cao, 3,6 triệu đồng. Nào ngờ, lúc khảo sát trên báo mới hoặc công ty bán máy này liệu có dấu hiệu lừa đảo.
  Ai biết về những máy này xin trao đổi để tất cả nam giới nắm rõ sự thật và cảnh giác nhé!!!
  Công ty cổ phần luyện tập đoàn thiết bị y tế BQP mạo nhận thuộc Bộ Quốc phòng: “Lập lờ” lợi dụng danh nghĩa quân đội để trục lợi – nên giải quyết nghiêm
  Mấy ngày gân đây, hàng loạt người dân tại tỉnh Điện Biên đã gửi đơn thư, liên hệ về Viện phù hợp và phương pháp Quân sự (Bộ Quốc phòng) vấn đề về việc một vài người sử dụng quân phục sĩ quan đến chăm sóc sức khỏe, bán hai dạng máy vật lý trị liệu khác biệt nhau, công bố dạng máy Wonder … do Viện sản xuất là máy “rởm” đã từng hết hạn lưu hành. Viện KH&CNQS vào cuộc thống kê thì mới “tá hỏa” khi nhận thấy Công ty cổ phần tập luyện đoàn thiết bị y tế BQP từ lâu đã mập mờ mạo nhận là đơn vị quân đội và mặc thông tin, hình ảnh Viện KHQS để trục lợi, đánh lừa khách hàng…

  Sĩ quan giả danh, thạc sĩ giả hiệu
  Trong đơn gửi Viện hợp lý kỹ thuật quân sự (KHCNQS), một số bà Vũ Thị Nga ở đội 4A xã Thanh Xương, huyện Điện Biên; Nguyễn Thị Quỳ, tổ dân phố 5, Nguyễn Thị hàng đầu tổ trưởng dân phố 2, phường nam giới Thanh, thành phố Điện Biên đều băn khoăn trước việc gần đây, sau khi không ít nam giới dân ở Điện Biên mua máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08 bởi Viện KHCNQS sản xuất thì bỗng dưng mọc lên một nhóm nam giới khác mặc quân phục đến địa phương bán một loại máy không giống liệu có tên Great-12. Trong số này, thì có hai người xưng tên là Nguyễn Thị Chung và Phan Quang Bình, là nam giới của Viện KHCNQS. Họ cho thấy, máy Great 12 mới là của quân đội sản sinh còn máy Wonder MF5-08 là máy “giả”.
  Còn nhiều bài viết hay tại https://lambanh365blog.blogspot.com/
  Đại tá Trịnh Hữu Tấn, Chánh thanh tra Viện KHCNQS phỏng đoán biết: Cùng đơn thư, còn liệu có rất nhiều điện thoại gọi về Viện KHCNQS thắc mắc về độ trên. nhưng, Viện KHCNQS kiểm tra thì cả viện không có ai tên như trên, Viện cũng không bao giờ cử cán bộ, sĩ quan đi tiếp thị, bán hàng. Không dừng lại tại đó, ngày 18-10-2012, không ít bạn nam dân ở phường Nghĩa Tân (Cầu Giấy – Hà Nội) chẩn đoán hiểu rõ, họ nhận được giấy mời của “Tập đoàn dụng cụ Y tế BQP” kết hợp đối với Hội người già Phường tổ chức hội thảo trả lời sức khoẻ và giới thiệu máy vật lý trị liệu. “Chúng tôi vô cùng bức xúc lúc coi giấy mời ghi đơn vị tổ chức là “Tập đoàn dụng cụ y tế BQP” trực thuộc “Bộ KHCNQS/BQP” cũng như bạn nam trả lời là Thạc sĩ, chuyên gia Mai Xuân Sinh, cán bộ Viện KHCNQS (Bộ Quốc phòng). Ngày nay, Viện không có ai tên là Mai Xuân Sinh.
  Sau khi điều tra bước đầu tiên, vừa qua, Đại tá Nguyễn Thế Hiếu, Viện trưởng Viện Điện tử thuộc Viện KHCNQS đã thì có công văn gửi Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN), Cục quản lý thị trường (Bộ Công thương), Vụ trang thiết bị - Công trình y tế (Bộ Y tế) kiến nghị vào cuộc xử lý vụ hành động trên. Đại tá Nguyễn Thế Hiếu phỏng đoán biết: Viện Điện tử một số năm qua phía ngoài nhiệm vụ khảo sát thích hợp công nghệ phục vụ quân đội còn được Viện KHCNQS giao nhiệm vụ tổ chức tìm hiểu, sản sinh một vài sản phẩm thiết bị y tế phục vụ cho biết dân sinh, trong đó thì có máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08. Máy đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp với độc quyền về nhãn mác cùng với loại dáng công nghiệp cũng như Vụ cơ sở vật chất cũng như công trình y tế bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2009. Gần đây, Công ty Cổ phần tập đoàn thiết bị Y tế BQP liệu có địa chỉ tại số 10, ngõ 80, Trần Duy Hưng, Hà Nội từng thì có rất nhiều dấu hiệu cạnh tranh không an toàn, xuyên tạc sai sự thật về máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08.
  Như vây là dóng máy vật lý trị liệu đa năng Wonder Mf5-08, Mf5-08 New mới là những dòng máy chuẩn nhé. Các bạn hãy lưu ý để lựa chọ nha!
  Bài viết chi tiết bạn có thể xem tại đây

 2. #2
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,502

  Mặc định

  Tin nóng đây
  ______________________
  sang nhượng

  https://sangnhuonghieuqua.com/

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •