Người gầy nên làm gì?
Gầy gò ốm yếu là trạng thái của rất nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống, rất nhiều người đang muốn thoát ra khỏi việc này nhưng không biết nên làm thế nào. Gầy và ốm yếu khiến người gầy luôn lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống, nhưng đa phần họ đều chưa biết làm thế nào để tăng cân an toàn, tự nhiên và bền vững.
Cỏ máu cũng là một trong những cây giúp bạn có thể tăng cân mà không ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Xem thêm cỏ máu tăng cân

Nhưng tăng cân tự nhiên là quá trình tăng cân dần dần, giúp cơ thể tăng cân tăng cơ, không làm cho cân nặng tăng đột ngột mà giúp người gầy cải thiện cân nặng một cách ổn định và lâu dài. Việc tăng cân tự nhiên cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để cơ thể có thời gian hấp thu và tích lũy.
Khi bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng khoa học không những giúp tăng cân hiệu quả mà còn tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.
Đặc biệt việc tăng cân nhanh rất nguy hiểm, thường các thuốc càng nhanh có tác dụng thì tác dụng phụ của thuốc càng nhiều. Khi sử dụng thuốc tăng cân bạn sẽ luôn trong tình trạng cảm thấy thèm ngủ, thèm ăn, vì hầu hết các thuốc tăng cân đều chứa: Corticoid, Cyroheptadin. Các chất này làm cơ thể giữ nước, muối, kích thích ăn nhiều và làm người dùng béo lên nhanh, nhưng khi dừng thuốc có thể sẽ để lại nhiều biến chứng như: sụt cân nhanh khiến da bị nhăn nheo lại mất thẩm mỹ, nhiều biến chứng nguy hiểm như suy gan, suy thận, viêm khớp…

Xem thêm : thuốc trị phù nề bằng katryspin ngậm
Bên cạnh đó, cơ thể chúng ta thường bị tích tụ nhiều độc tố do thực phẩm thiếu an toàn, chất bảo quản, khiến hấp thu và tiêu hóa kém, đồng thời hệ miễn dịch yếu dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán ăn. Chính vì vậy người gầy cần tăng cường bổ sung các chất chống oxi hóa để thanh lọc thải độc cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn.