Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  xifeludy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  14

  Mặc định Cai thuốc lá tại nhà với bài thuốc nam, lợi ích từ việc cai thuốc lá

  Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh của Mỹ (CDC), cai thuốc lá đem lại nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ.

  Sau đây là những lợi ích sức khỏe đối với người cai được thuốc lá:
  Cai được thuốc lá sẽ giảm được nguy cơ sức khỏe tim mạch. Chỉ một năm sau khi bỏ thuốc lá, nguy cơ bị đau tim đã giảm mạnh. Trong vòng 2 đến 5 năm sau khi bỏ thuốc lá, nguy cơ đột quỵ có thể giảm tới mức bằng với người không hút thuốc.
  Khoảng 5 năm sau khi bỏ hút thuốc, nguy cơ mắc ung thư miệng, cổ họng, thực quản và bàng quang giảm xuống một nửa. Khoảng 10 năm sau khi bỏ thuốc lá, nguy cơ ung thư phổ giảm xuống một nửa.

  Bên cạnh những lợi ích về lâu dài trên, việc bỏ được thuốc lá cũng đem lại nhiều lợi ích tức thì. Theo tạp chí Time, ngay sau khi bạn bỏ hút thuốc, đường hô hấp bắt đầu giảm viêm, các lông mao trở lại hoạt động bình thường.

  Chúng làm sạch hệ thống, bắt đầu tái tạo phổi và có thể trở lại chức năng bình thường trong một vài tháng bỏ thuốc. Mọi người sẽ bị ho nhiều trong thời gian đầu bỏ thuốc do quá trình tự làm sạch của phổi.

  đọc thêm: Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

  Theo Viện Tim, Phổi và Huyết học Quốc gia Mỹ, bỏ thuốc là cách hiệu quả để giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Ngay thời điểm bạn dừng hút thuốc, tim và các mạch máu bắt đầu cải thiện, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

  Nicotine trong thuốc lá làm ố răng, vì vậy khi dừng hút thuốc, bạn có cơ hội cải thiện độ trắng và chắc khỏe của răng. Hôi miệng, mùi hôi của khói thuốc cũng giảm dần.

  Bên cạnh đó, việc bỏ thuốc lá cũng giúp làn da của bạn khỏe hơn, khuôn mặt tươi sáng và tỉnh táo hơn.
  Hiện nay sản phẩm được nhiều người tin dung và đã có hiệu quả đó là cai thuốc lá Thanh Nghị giúp bạn dẽ dàng hơn với việc bỏ thuốc lá.

 2. #2
  xifeludy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  14

 3. #3
  xifeludy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  14

  Mặc định

  Các công ty thuốc lá luôn tuyên truyền thông điệp rằng hút thuốc là sự lựa chọn cá nhân. Bạn chọn hút thuốc chứ không phải hút thuốc lá gây nghiện, khiến bạn không thể từ bỏ.

  Để chống lại lập luận đó, bạn hãy tự hỏi mình và trả lời một cách thành thực các câu hỏi: Bạn có nghiện thuốc lá không? Bạn có thực sự chọn được việc có hút thuốc hay không?

  Chắc chắn câu trả lời sẽ là bạn bị nghiện và dù chọn không hút thuốc bạn vẫn khó có thể thực hiện được bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghiện nicôtin (trong thuốc lá) cũng khó cai như nghiện heroin hay cocaine.
  Name: khoi-thuoc-la-gay-vo-sinh-cho-phu-nu.jpg
Views: 8
Size: 65.5 KB
  Do vậy, bước đầu tiên hãy là thừa nhận: “Tôi không thể cưỡng lại được thuốc lá”. Việc chấp việc như vậy có thể khó khăn nhưng nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn thành một người không còn hút thuốc hay cai thuốc lá thành công.

  Nó sẽ giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình cai nghiện cũng như giúp bạn kiểm soát bản thân tốt hơn, “tự vệ” tốt hơn để cai nghiện thành công.

  Bên cạnh đó, theo The Foundation For A Smokefree America, việc chấp nhận mình bị nghiện còn giúp bạn không bị tái nghiện. Nhiều tháng và năm sau khi đã bỏ được thuốc lá, nhiều người dễ bị tái nghiện, nhưng một khi đã chấp nhận mình bị nghiện, bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân để không bị tái nghiện nữa.

  Do vậy, mỗi khi thèm thuốc bạn hãy tự nói với mình: “Tôi bị nghiện và tôi rất khó cưỡng lại thuốc lá”. Câu nói đó sẽ cho bạn thêm sức mạnh để từ chối thử lại dù chỉ một hơi thuốc.

  Văn Phòng Chương trình Phòng chống tác hại của thuốc lá, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh - Bộ Y tế Việt Nam cũng đã đưa ra hướng dẫn tự cai thuốc lá. Hướng dẫn nêu cụ thể các chặng đường đến thành công cai thuốc lá, những việc làm cần thiết để cai thuốc lá.

  Theo đó, để cai thuốc bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần, lấy đủ quyết tâm để cai thuốc, những cảm giác sẽ trải qua trong quá trình cai thuốc và cách không để bị tái nghiện sau khi đã cai thuốc thành công.
  Và hiện tại cũng có 1 số sản phẩm cai nghiện thuốc lá rất hiệu quả, đặc biệt nhắc đến đó là nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị
  nước súc miệng Thanh Nghị giúp cai thuôc hiệu quả đã được chứng nhận và xác thực.
  trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả kém chất lượng để chọn đúng hàng chính hãng xin bạn hãy truy cập Redirect Notice để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

 4. #4
  newhots Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2018
  Bài viết
  1,500

 5. #5
  xifeludy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  14

  Mặc định

  cai thuốc lá thanh nghị mang lại sức khỏe tốt và giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

 6. #6
  xifeludy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2018
  Bài viết
  14

  Mặc định

  liên hệ chi bạn

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-07-2013, 11:18 AM
 2. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-12-2011, 04:22 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •