Bạn còn nhớ về ngày xưa không, khi trên mỗi kệ tủ kính hoặc trên tường ở mỗi nhà đều có 1 khung hình gỗ, bên trong khung hình là rất nhiều những tấm hình được ghép nối với nhau. Có những bức ảnh đã cũ kĩ, sờn rách, nhưng nhìn lại vẫn khiến ta gợi về những kỉ niệm thân thương.

Và bây giờ hãy quên đi những bức ảnh khuôn mẫu của bạn trong album ảnh của mình. Bạn có thể lên ý tưởng để tạo lên những bức ảnh scrapbook chỉ cần sử dụng chính chiếc smartphone của bạn. Điều đặc biệt ở ảnh scrapbook đó là bức ảnh của bạn sẽ như một cuộn phim được tua lại từ quá khứ cho đến hiện tại. Cảm xúc trên chính mỗi bức hình luôn là sự liền mạch, gắn kết. Và hơn nữa nó là tính thần, sự sáng tạo và tỉ mỉ của người tạo lên bức ảnh.
Mỗi bức ảnh scrapbook đằng sau nó lại là một cốt chuyện. Và để viết lên câu chuyện ấy sử dụng Photo Collage Maker thì người tạo cũng cần chọn những phông nền Background,hiệu ứng phù hợp để tạo nên sự tương phản trong bức hình của mình. Chỉ cần với 2 nguyên liệu này thì Photo Collage Maker đã biến giấc mơ của bạn thành hiện thực rồi !! Khép lại bức ảnh khuôn mẫu kia là những bức ảnh scrapbook mang phong cách vintage, restro, hoặc mang vẻ tươi tắn nhẹ nhàng của một mùa hè sôi động.Khi đã hoàn thành những bước trên, thì "Bút kí " cho bức ảnh sẽ tăng thêm cảm xúc cho bức hình . Đừng lo lắng nhé, nắm bắt được tâm lí đó Photo collage Maker có tính năng Tạo text nghệ thuật, trong nháy mắt những thông tin địa điểm, thời gian, hay chỉ là một hashtag đến một ai đó sẽ được tạo ra. Mọi thứ diễn ra quá vội vã , nhìn lại những bức hình này sẽ giúp bản thân sống chậm hơn phải không nào!!Mọi người có thể cài theo link này nhé: https://play.google.com/store/apps/d...easycollagepro