Bắp tay lỏng lẻo làm chúng ta mất đi sự tự tin khi mặc những trang phục ngắn tay và để lộ phần tay dưới. Đừng lo, sao đây chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó 1 cách rõ rệt qua các bài tập giảm mỡ bắp tay sau đây.
Hít đất nghiêng người.
Với tư thế hít đất chống 2 tay vào bục cao.2 tay dang rộng , cánh tay và phần người tạo thành 1 góc 45 độ.Lưng và vai giữ thẳng để dồn trọng lượng vào cánh tay.Đặt chân ra phía sau.Thực hiện động tác hít đất 15 lần và lập lại 3 hiệp.
Hít đất aerolean

Bài tập này sẽ giúp phần tay sau của bạn trở nên săn chắc hơn.Giống tư thế hít đất, 2 chân khép lại. 2 tay rộng hơn vai, 2 lòng bàn tay hướng ra ngoài.Nghiêng người qua trái và cong cù trỏ trái. Tiếp tục chuyển hướng qua bên phải và cong cù trỏ phải.
>>> Xem thêm: "Những bài tập giảm cân hiệu quả và đơn giản "

Nâng 1 tay và chân
Đỡ cơ thể bằng 2 tay và 2 đầu gối.Đầu gối đặt vuông góc với hông và 2 tay vuông góc với vai.Duỗi thẳng tay phải và chân trái ngang người, giữ trong vài giây và trở về tư thế ban đầu.Làm tương tự với bên còn lại.Thực hiện các quá trình trên từ 10-15 lần.Với 3 bài trên, nếu chăm chỉ luyện tập các bạn sẽ có được 1 bắt tay thon gọn và sắn chắc nhé.Gập người không điểm tựaSau khi đã thành thục bài tập với sự hỗ trợ của băng ghế như trên, đã đến lúc bạn nên để cơ bụng phát huy tác dụng của nó với bài tập gập người không điểm tựa!Hướng dẫn: Mỗi tay cầm một chiếc tạ. Gập eo về phía trước đồng thời khụy gối xuống sao cho phần lưng gần như song song với sàn nhà. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp đưa mắt nhìn về đối diện mũi chân dưới sàn. Thở ra và từ từ gập 2 khuỷa tay hướng lên như khi thực hiện động tác với một tay như ở trên. Khi đó, vai sau và lưng sẽ xuất hiện nếp gấp ở giữa. Hít vào sau đó hạ lưng xuống từ từ. Lặp lại từ 10-15 lần. Gập người duỗi tay sauĐây là động tác gập người tập trung vào rèn luyện vùng cơ tay sau.Hướng dẫn: Với động tác này, bạn sẽ sử dụng chiếc tạ có trọng lượng nhẹ hơn so với các động tác ở trên. Tư thế sẽ giống hệt như bài tập gập người không điểm tựa. Sau khi đã tạo đúng tư thế, nhẹ nhàng thở ra đồng thời từ từ gập khuỷa tay hướng lên trên sao cho vai sau và lưng xuất hiện nếp gấp ở giữa. Giữ nguyên tư thế này rồi đưa khuỷa tay hướng lên trên trần nhà, sau đó từ từ duỗi thẳng tay ra kể cả cổ tay để nguyên cánh tay thẳng hoàn toàn. Giữ yên một nhịp rồi từ từ gập khuỷa tay lại và hạ thấp lưng xuống.>>> Xem thêm các mẹo làm đẹp tại: https://theducgiammobung.blogspot.co.../label/lam-dep