HÀNH TRÌNH GIẢM BÉO CỦA TÔI, MỘT THẦY THUỐC ĐÔNG Y
Chào bạn!
Tôi là thầy thuốc Đông Y, hội viên Hội Đông Y Tp. Hà Nội. Tôi chuyên chữa bệnh thủy đậu, nám sau sinh, mẩn ngứa sau sinh, các bệnh ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ... Trong quá trình chữa bệnh tôi thấy những năm gần đây bệnh nhân thường hay hỏi về thuốc chữa bệnh tăng cân, béo phì. Bản thân tôi cũng là người tốt nết ăn, nết ngủ và hay tiệc tùng nên cũng hơi dư nhuận! Tôi cũng đã tìm tòi, nghiên cứu, tham khảo các bài thuốc cổ phương hoặc của đồng nghiệp chữa bệnh thừa cân, béo phì. Từ thực tế, tôi nhận thấy: thuốc thường có hiệu quả với người này nhưng lại không có hiệu quả với người khác; thuốc có nhiều vị ảnh hưởng huyết áp nên rất khó dùng cho người huyết áp thấp, huyết áp không ổn định; sau khi ngừng sử dụng thuốc khả năng tăng cân, béo phì trở lại là khá cao.
Trong giao lưu bạn bè, tôi có cơ duyên gặp các anh chị em Đông Y Phạm Gia. Các anh chị em bên Đông Y Phạm Gia đã chia sẻ cho tôi hiểu nguyên nhân của thừa cân, béo phì.
Tôi xin tóm tắt trong mấy ý chính:
- Ở Việt Nam, phần lớn chúng ta tăng cân, béo phì không phải do ăn uống thừa chất mà là không khoa học và không đảm bảo vệ sinh.
+ Không khoa học: ăn thịt cá, hoa quả, rau củ...ít nhưng lại ăn tinh bột nhiều.
+ Không đảm bảo vệ sinh: trong rau quả, thịt cá chứa nhiều chất kích thích, thuốc trừ sâu....Khi ăn, cơ thể không đào thải kịp gây suy giảm các chức năng trong cơ thể.
- Một số nguyên nhân khác bị thừa cân, béo phì không phải do ăn uống mà đồng hồ sinh học bị đảo lộn.
- Cách giảm cân khoa học: thanh lọc cơ thể, lấy lại cân bằng chuyển hóa mỡ và "đốt" mỡ thừa.
Ngay sau đó, tôi đã dùng thử rồi dùng thường xuyên dùng Trà Phạm Gia nhiều tháng nay. Tôi chia sẻ với các bạn những điều tuyệt vời của Trà Phạm Gia
- Dùng thay nước lọc uống trong ngày. Tôi có thể uống lúc đói, lúc no đều được. Tôi uống khi đói không bị cồn cào, ợ chua, tụt huyết áp, hoa mắt chóng mặt...
- Không có tác dụng phụ. Tôi uống không bị mệt, đau đầu, hoa mắt, chán ăn - no ảo, tiêu chảy, buồn nôn, mất ngủ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân có chứa chất sibutramine gây hiện tượng này. Tôi uống trà cả ngày vẫn làm việc bình thường.
- Thanh lọc cơ thể. Khi uống Trà Phạm Gia tôi ăn rất ngon miệng, bụng mau đói, không đầy ách, da dẻ bạn mịn hơn, sáng hơn.
- Trà giúp bạn cân bằng chuyển hóa mỡ, giảm cân tự nhiên. Trước đây có đợt tôi gần 78kg. Khi dùng trà thời gian đầu, khoảng 10 ngày đầu tiên, tôi chỉ thấy ăn ngủ tốt, người nhẹ nhõm, dễ chịu. Nhưng sau hơn một tháng tôi thấy cân nặng giảm đáng kể. Hiện tại tôi 74kg. Tôi vẫn đang duy trì Trà Phạm Gia. Tôi muốn giảm vài ba cân nữa sau đó dùng Trà Phạm Gia hằng ngày để thanh lọc cơ thể.
Đó cũng chính là lí do tôi bắt tay hợp tác cùng Đông Y Phạm Gia. Tôi muốn sản phẩm hữu ích này đến với nhiều người.
Bạn muốn được tư vấn? Bạn muốn dùng thử? Hãy liên hệ với tôi!
Chi tiết, Mr. Cao Cường - Cell phone & Zalo: 0989167330 / https://www.facebook.com/dongycaocuong
CHÚC CÁC BẠN SỨC KHỎE!