Bên cạnh hiệu quả của việc điều trị thì vấn đề chi phí niềng răng cũng rất đáng được quan tâm. Tại những cơ sở niềng răng uy tín như Nha khoa niềng răng Han Dental sẽ đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, những loại khí cụ được sử dụng, thời gian niềng răng chỉnh nha và mức chi phí,….tất cả đều được trao đổi rõ ràng từ ban đầu.


Quy trình niềng răng phải đạt chuẩn của Bộ Y tế


Đây là tiêu chí chung mà mọi cơ sở phải đáp ứng được.Vì thế, hãy tìm những địa chỉ niềng răng uy tín có giấy phép của bộ Y tế để đảm bảo an toàn trong quá trình chỉnh nha.


Nha khoa niềng răng Han Dental – địa chỉ niềng răng uy tín Hà Nội
Nha khoa Han Dental từ lâu đã được biết đến là địa chỉ niềng răng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một cơ sở uy tín nhất.

Sở hữu đội ngũ nha sĩ đều là chuyên gia hàng đầu từ những trường đại học danh tiếng và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Han Detal luôn được tin tưởng với rất nhiều trường hợp niềng răng thành công.


Bên cạnh đó, Tại Han Dental còn có nhiều hình thức niềng răng chỉnh nha khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng:  • Niềng răng mắc cài kim loại tự động
  • Niềng răng mắc cài kim loại thường
  • Niềng răng trong suốt Invisalign
  • Niềng răng mắc cài sứ pha lê

Với đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và luôn tận tình, chu đáo, Nha khoa niềng răng Han Dental luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong suốt quá trình điều trị.