Máy vật lý chữa liệu đa năng WONDER MF5-08N là quá trình kết hợp địa chỉ lý luận trị trong y học cổ truyền và y học tiên tiến. mặc tổng hợp những khả năng chữa trị bằng nhiệt phấn hồng ngoại, thấm chườm nóng thảo dược, hiệu ứng kích ứng kinh lạc huyệt vị của đông y, hiệu ứng ION, hiệu ứng kích ứng hệ thống dây thần kinh, kích ứng cơ…vv, để huy động khí huyết trong cơ thể nhằm nâng cao khả năng miễn dịch, khôi phục sức khoẻ, cho thêm những nguyên tố vi lượng. thiết bị này liệu có hiệu quả điều trị cảm gió, hoạt huyết giãn cơ, giảm cảm giác đau, suy giảm phù nề, chống co giật , thúc tống tuần hoàn máu, giảm viêm, gia tăng dưỡng chất các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, chữa trị những bệnh mãn tính và những bệnh phổ biến không giống.
Máy vật lý trị liệu có nhiều đặc tính năng như đặt thời gian, điều chỉnh khống chế nhiệt hiện tượng, điện ion, dòng xung chữa trị liệu. Máy vận hành đơn giản, phạm vi ứng dụng cao, máy trị liệu sử dụng nguồn điện xoay chiều 110V hay 220V, có nguy cơ dùng nguồn điện một chiều 12V thay nếu mất điện.

1 Dải nhiệt hồng ngoại:
Đây là một trong số các phương thức chữa chính của máy. Dưới tác dụng của từ trường giao nhau cùng với xung mạch không cao tần tự động chuyển đổi kèm theo hiệu ứng nhiệt phấn hồng ngoại, nhiệt độ được duy trì hàng đầu trong vòng 40 – 60C. Đây là khoảng nhiệt giai đoạn có những chức năng chữa. Tia phấn hồng ngoại sản sinh có khả năng tác dụng trực tiếp vào sâu dưới da tới 3cm, gây nên một loạt phản ứng của một số cơ quan trong cơ thể: làm giãn nở mạch máu, máu tuần hoàn cục bộ sớm hơn, gia tăng lưu thông máu, mau chóng tiêu huỷ những chất ngấm đọng trong một số tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo một số tổ chức. kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp cho khí huyết được lưu thông. Tăng việc dị hoá tiêu hao năng lượng, thực hiện tiêu lượng mỡ dư thừa tại nơi dải hiệu ứng chạm. nâng cao bài tiết mồ hôi, giúp cho đào thải chất độc ra ngoài người. Từ đó liệu có tác dụng giảm sưng viêm, tiêu sưng, giãn cơ, chống thụt giật, tiêu suy giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc, đạt được mục đích chữa trị cả gốc lẫn ngọn.
15 cách trị bệnh bằng nhiệt hồng ngoại

2 Thẩm thấu chườm thuốc (Gói thuốc đông y thông cốt tán):
Y dược học phương Đông sử dụng biện pháp điều trị “Bệnh trong trị ngoài” bằng thảo dược Đông y. Ví dụ: dùng cao gián vào vùng đau là một giải pháp chữa trị theo hình thức “Bệnh trong điều trị ngoài”.
Túi thuốc tăng hiệu lực của máy chữa gồm có hơn mấy chục kiểu thảo dược như đương quy, xuyên khung, khương hoạt, bạch chỉ, phấn hồng hoa, xuyên ô, đại hoàng, bạn nam tinh, đề phòng phong, băng phiến, long não… được nghiền nhỏ. khi chữa trị, thuốc trong túi miễn phí ngấm vào các nơi mắc bệnh, thì có công dụng tăng đặc hiệu trị cũng như rút ngắn thời gian chữa trị một số kiểu bệnh như: Cảm gió, giãn cơ hoạt huyết, trấn tĩnh, suy giảm cảm giác đau, tiêu viêm, tiêu sưng, chống co giật, hồi phục cơ năng... lấy lại hữu hiệu ngay từ lần mặc trước tiên.

3 Hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion âm đối với tay cầm ion:
Những nhà hợp lý đã từng kết luận: “Sự xáo trộn vận động những kênh ION của tế bào người gây những bệnh lý nặng của cơ thể” – (Giải Nobel 2003: Roderich Mac Kinnon cũng như Peter Agre, Mỹ).
Liệu có nhiều bệnh của con bạn nam bắt nguồn vì không đủ ION trong cơ thể (ngoại trừ các bệnh bởi vì ký sinh trùng cũng như vi khuẩn dẫn tới nên). lúc máy hoạt động, nếu sờ đối với tấm kiêm dạng dẫn dòng, luồng tĩnh điện ION sẽ đi vào người để thiết lập giai đoạn cân bằng mới về ION. ảnh hưởng này tạo ra những tác dụng: Cân bằng vận động điện của tế bào, sinh thể hồng cầu, kích thích hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ thải, hệ nội tiết. Cân bằng việc trao đổi chất, tăng cường chức năng miễn dịch, gia tăng kích thích tố, phòng ngừa tình hình già nua của tế bào...vv. Được áp dụng trong hành động phòng và giúp sức trị một số bệnh sau: suy giảm thần kinh, kém ăn mất ngủ, đau đầu, thần kinh bại liệt, chân tay; Tê thấp, đau đớn vùng thắt lưng, nhức mỏi; Ổn định huyết áp; một số bệnh đường hô hấp.

4 Điều trị liệu điện xung với lát dán điện xung chữa liệu:
Trị liệu đối với miếng dán điện xung có 3 khả năng là gõ nhẹ (Tap), Rung (Vibration) cùng với massage (Massage). tác dụng hiệu quả trong suy giảm đau đớn và giúp sức chữa bệnh lý về cơ, thần kinh: đau đớn vùng bả vai, cánh tay bởi thoái hoá đốt sống cổ, khuỷu tay; cảm giác đau thắt vùng thắt lưng, đốt sống vùng thắt lưng, chân; cảm giác đau dây thần kinh bắp tay, thần kinh toạ, đau đớn gân; Tê tay chân, mỏi bắp thịt, thương tổn phần mềm; phục hồi di chứng sau tai biến.
Bài viết hữu ích: https://vskcd365.blogspot.com/2018/09/may-vat-ly-tri-lieu-nang-wonder-mf5-08n.html

5 Mát xa mắt đối với kính mát xa điện xung:
Bên cạnh đó, chức năng này thì có nhiều sự chọn lựa chữa như điện xung tổng hợp, xung chân (chỉ định đối với tất cả một số bệnh mãn tính); xung mắt giúp sức trị viêm dây thần kinh số 5 (trừ giai đoạn cấp trong tầm 10 ngày), xoá vết nhăn đuôi mắt, trán, mặt, vết thâm ở bọng mắt hữu hiệu thời gian ngắn.

6 Massage lòng bàn chân giúp người thư giãn với dép mát xa điện xung:
Với hành động massage lòng bàn chân nơi tập luyện trung các tĩnh mạch, một số dây thần kinh đi kèm những điểm huyệt vị liên quan tới một số bộ phận của cơ thể. giúp cho cơ thể bạn nhận thấy thoải mái. giúp hỗ trợ trị nhiều bệnh như: giảm sút được bệnh lý nhức đầu, giúp sức một số bệnh về đường tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu...

7 Chữa liệu laser:
Bước sóng 650nm, thuộc chỗ ánh sáng đỏ, công suất 5mW (thấp), không dẫn tới hại mắt cùng với các chỗ khác trên người. ứng dụng ỗ trợ chữa bệnh cấp cùng với mạn tính như một số vết lở loét, mụn cám, zona thần kinh; đau đớn răng, nhức răng, viêm chân răng; viêm họng hạt, viêm tai giữa, viên mũi, viêm xoang, viêm dây thần kinh ngoại vi, viêm bì thần kinh, vảy nến nến; Viêm phần phụ, nhiễm khuẩn "cô bé" cũng như các bệnh phụ khoa, loại bỏ mùi hôi vì ký sinh trùng, vi rút gây nên...
Đầu phát laser của máy vật lý trị liệu đa năng bộ quốc phòng
Đầu laser của máy vltl đa năng
Tìm hiểu thêm về bài viết tại: https://vskcd365.blogspot.com