Các ông chồng nhiều khi phát nản vì bà bầu khóc quá ư vô duyên vô cớ. Và sau đây là những lý do củ chuối khiến bà bầu khóc.


Giai đoạn này, nhiều bà bầu khóc chỉ vì những lý do cỏn con, không đáng. Chẳng hạn như, muốn ăn một chiếc bánh kem mà chồng lại mua về một túi hoa quả.

Có bà bầu khóc chỉ vì nhìn thấy con thạch sùng con bị mắc kẹt và nghĩ rằng mẹ thạch sùng chắc đang hốt hoảng tìm con. Nhiều bà bầu khóc vì quá vui khi hoàn thành được công việc mình ấp ủ, chẳng hạn như đan xong cho con một chiếc áo.

Có bà bầu khóc vì bỗng cảm thấy cả thế giới như đang chống lại mình chỉ vì công việc không được suôn sẻ. Mang bầu, các mẹ nhiều khi trở nên trẻ con tới khó tin. Mẹ bầu có thể khóc ngon lành chỉ vì ai đó đã ăn mất phần bánh mình để dành trong tủ lạnh.


Một câu trêu đùa vô tình về thân thể bà bầu cũng có thể khiến các mẹ khóc. Bình thường, sự vô tâm của các ông chồng có thể được cho qua, nhưng trong giai đoạn vợ bầu bì, nó có thể là nguồn cơn của những giọt nước mắt lã chã trên gương mặt vợ.

Mặc lại chiếc quần mình yêu thích mà không vừa cũng có thể khiến mẹ bầu khóc. Làm rơi điện thoại xuống sàn ô tô và cảm giác bất lực, không nhặt được nó lên, cũng dễ khiến mẹ bầu khóc.


Theo vietbao.vn