Mặt trái của cuộc sống hiện đại là môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều hoá chất, áp lực công việc… khiến khả năng sinh sản của nam giới giảm đi rõ rệt.


Bồ công anh giúp giải độc gan và đường tiêu hoá (google image)

Thay vì đi tìm những phương thuốc đắt tiền nhưng chưa rõ hiệu quả, những loại thảo dược dưới đây có thể sẽ giúp được bạn.

Làm sạch cơ thể

Trước khi thụ thai, làm sạch cơ thể là việc vô cùng quan trọng, mang lại nhiều lợi ích như: loại trừ chất độc hại; hỗ trợ cơ thể trong việc giảm lượng mỡ thừa; phát huy sức chịu đựng; nâng cao chức năng gan, thận, mật; điều hoà lượng đường trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Những loại thảo dược sau sẽ giúp bạn tẩy độc và nâng cao sức khỏe hiệu quả:

Bồ công anh: Giúp giải độc gan và đường tiêu hoá. Loại cây này là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú bao gồm vitamin A, B, C, D, sắt, kẽm, silic, magie. Chiết xuất từ bồ công anh còn giúp nâng cao chức năng tụy bằng việc ổn định lượng glucose trong máu. Khi bạn có kế hoạch sinh con, uống loại thảo dược này rất tốt vì nó còn có tác dụng ổn định hormone trong cơ thể.

Thì là: Duy trì sức khoẻ cho gan, thận và lá lách. Thì là còn có lợi cho đường tiêu hoá, giúp giảm tình trạng đầy hơi. Công dụng rõ rệt của loại cây này là tẩy độc thận, thải loại các chất độc ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu nên rất tốt cho bạn nếu đang muốn sinh con. Thì là còn được biết đến như một công cụ tự nhiên giúp điều hoà hormone trong cơ thể.

Cây phong lữ: Được biết đến như một vị thuốc làm nâng cao khả năng gan và đường tiêu hoá. Nó cũng chứa các chất kháng khuẩn và giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Cân bằng hormone và nâng cao khả năng sinh sản

Dưới đây là các loại thảo dược có tác dụng trong việc cân bằng lượng testosterone và duy trì khả năng cương dương ở nam giới:

Nhân sâm sibia: Bồi bổ các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản, giúp duy trì khả năng tình dục và giảm tình trạng rối loạn cương dương.


Các chất trong cây cọ lùn có chức năng cân bằng lượng hormone tình dục
(google image)

Cọ lùn: Có tác dụng quan trọng trong việc nâng cao khả năng sinh sản và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt. Các chất trong cây cọ lùn có chức năng cân bằng lượng hormone tình dục trong cơ thể.

Cây thổ phục linh: Là loại thuốc bổ dưỡng đặc biệt cho hệ thống sinh sản của nam giới. Nó hỗ trợ hoạt động sản sinh ra testosterone và progesterone (các hormone giới tính).

Cam thảo: Rất tốt cho tuyến thượng thận, giúp cải thiện khả năng sinh lý của nam giới. Cam thảo còn có tác dụng giúp cơ thể sản sinh ra hydrocortisone - một loại chất chống viêm tự nhiên, giúp ngăn ngừa các bệnh sưng viêm và nhiễm trùng.

Hạt cây cola: Giúp trẻ hoá cơ thể, rất thích hợp cho nam giới bị suy nhược cơ thể và đang có nhu cầu tái thiết năng lượng để sinh con.

Thùy Linh (dịch)
bau.vn


BACSI.com