Nào thì chiếc váy bầu hàng hiệu độc có giá 700K em được chồng tặng. Chiếc váy này em bồ kết lắm vì tạo điểm nhấn mà tôn dáng, giúp bà bầu bớt vẻ "ục ịch", nặng nề. Hay chiếc váy bầu công sở đen 1. 450K khiến em mặc vào ai cũng bảo vừa trẻ trung lại vừa lịch sự.

Chào các mẹ bầu!

Mang bầu đúng là tốn kém trăm đường các mẹ nhỉ? Nào là tiền ăn, tiền sữa bồi dưỡng, tiền bánh và tốn kém nhất có khi là tiền mua váy bầu để mặc thay đổi.

Tính đến nay, em mới mang bầu 7 tháng thôi. Nhưng em thấy mang bầu tốn kém quá thể. Ngoài tiền ăn uống, bồi dưỡng, thăm khám thai kỳ em không tính vì khoản đó là bắt buộc rồi nhưng em sốt ruột nhất cái khoản mua sắm váy bầu để đi làm, đi chơi sao cho vừa phong cách mà vẫn thoải mái nhất.
7 tháng mang bầu của em, chỉ tính riêng tiền quần áo cũng đã mất ngót nghét hơn 20 triệu rồi.
Trong khi nhìn lại số tiền bỏ ra, nào em có được nhiều quần áo gì mặc cho cam. Tất nhiên em
cũng chỉ mua được đủ dùng.


7 tháng mang bầu của em, chỉ tính riêng tiền quần áo cũng đã mất ngót nghét hơn 20 triệu rồi. Trong khi nhìn lại số tiền bỏ ra, nào em có được nhiều quần áo gì mặc cho cam. Tất nhiên em cũng chỉ mua được đủ dùng.

Ban đầu, em cũng định mua váy bầu bình dân khoảng từ 300k đổ xuống vì nghĩ mua hàng hiệu bỏ ra một đống tiền trong khi chỉ mặc được một thời gian ngắn bầu bí thì cũng phí. Nhưng anh xã em toàn bắt phải mua đồ hiệu mặc. Anh bảo rằng mặc đồ hiệu chất liệu tốt, thấm hút mồ hôi, mẹ khỏe con khỏe. Với lại mặc đồ hiệu mẹ bầu xinh sau này sinh em bé cũng xinh và đáng yêu.

Thế là anh xã toàn sắm cho em quần áo bầu hàng hiệu sành điệu. Anh bảo nếu tiếc thì sau khi bầu xong cứ bớt lại để lần 2 mang bầu mặc tiếp. Còn không tiếc thì sau khi sinh xong cứ dọn dẹp và đem giải tán bớt cho một số chị em quen thân.

Mà đúng thật các mẹ bầu ạ, giữa mặc váy bầu thường với mặc váy bầu hàng hiệu cũng thấy khác hẳn nhau ý. Mặc váy bầu thường mẹ bầu cứ cảm thấy lôi thôi lếch thếch thế nhưng được mặc váy hàng hiệu, các mẹ trở nên long lanh luôn. Cái này chứng thực em đã so sánh ít nhất 1,2 lần rồi. Vì thế em cam đoan những lời em cảm nhận trên chỉ có đúng thôi.
Mặc váy bầu hàng hiệu xinh đẹp, em thấy tự tin hơn hẳn trong thai kỳ. Kể ra nếu có tiền,
các chị em cứ đầu tư tiền mặc váy bầu hàng hiệu để vẫn lấy được sự thoải mái, tự tin,
xinh đẹp thì cũng đáng đấy nhỉ?


Vì thế, trong tủ đồ của em giờ toàn đồ bầu hàng hiệu. Nhìn đã thấy thích mắt lắm các mẹ ạ. Nào thì chiếc váy bầu hàng hiệu độc có giá 700K em được chồng tặng. Chiếc váy này em bồ kết lắm vì tạo điểm nhấn mà tôn dáng, giúp bà bầu bớt vẻ "ục ịch", nặng nề.

Hay chiếc váy bầu công sở đen 1.450K khiến em mặc vào ai cũng bảo vừa trẻ trung lại vừa lịch sự. Còn nhiều chiếc váy bầu hàng hiệu khác mà mặc vào em vừa có thể đi làm hay đi dự tiệc đều ngon.

Mặc váy bầu hàng hiệu xinh đẹp, em thấy tự tin hơn hẳn trong thai kỳ. Kể ra nếu có tiền, các chị em cứ đầu tư tiền mặc váy bầu hàng hiệu để vẫn lấy được sự thoải mái, tự tin, xinh đẹp thì cũng đáng đấy nhỉ?

Bà bầu sành điệu


Nguồn : Phunutoday