Để có một đứa trẻ hoàn thiện về cả thể chất và trí tuệ, các bậc cha mẹ không chỉ cần tình yêu thương hết mình chăm sóc, mà còn cần có kiến thức hiểu biết về nuôi dạy con cái.


Tiếp tục thành công của những buổi học tiền sản trước, vào 9h sáng ngày 05/01/2013, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp với Hãng sữa Abbott và Hipp tổ chức lớp học tiền sản miễn phí “LÀM MẸ AN TOÀN” tại địa chỉ 55 Yên Ninh, Ba Đình , Hà Nội.

Các lớp học tiền sản thực sự rất có ý nghĩa đối với các bà mẹ và ông bố tương lai. Các lớp học này giúp bạn chuẩn bị kiến thức cho việc vượt cạn và là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt bất kỳ câu hỏi nào về việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh. , điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tham dự lớp học, các bà bầu sẽ cùng nhau khám phá các bí ẩn trong toàn bộ quá trình chuyển dạ và sinh nở, kể cả những thông tin chi tiết về quy trình y tế và các biện pháp can thiệp khi sinh và chế độ dinh dưỡng khoa học, đồng thời được học cách chăm sóc và bảo vệ bé yêu khỏe mạnh, an toàn sau sinh. Bạn cũng sẽ được khuyến khích mường tượng trước về những phản ứng cảm xúc của bạn, và những thay đổi sẽ xảy đến với cả bạn và chồng bạn trong suốt thai kỳ cũng như sau khi sinh nở.

Ngoài ra, các bạn cũng được cung cấp thông tin về các lựa chọn giảm đau, xem xét các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuyển dạ và tính trước xem bạn muốn mọi việc diễn ra theo cách nào.Nội dung tại lớp học được chọn lọc bởi các đội ngũ giáo sư, bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn các bác sĩ còn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích các mẹ chuẩn bị cuộc sống với em bé mới sinh, cả về mặt cảm xúc và thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa hay các nữ hộ sinh, đó là chưa kể đến các bà mẹ giàu kinh nghiệm khác cũng có thể có mặt ở đó.

Các nội dung của buổi tiền sản tại bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm:
Nhận biết các dấu hiệu chuyển dạ.

v Chăm sóc phục hồi sức khỏe của mẹ sau sinh.

v Nuôi con bằng sữa mẹ- Chìa khóa thành công.

v Các phương pháp giảm đau khi đẻ.

v Phòng tránh tắc tia sữa và cách khắc phục những bệnh về Vú

v Tiêm chủng cho mẹ và bé ( trước sinh, sau sinh)

v Các bài tập vận động. Các động tác Yoga nhẹ nhàng, bổ ích cho mẹ và bé.

v Chăm sóc bé :

- Cách cho trẻ bú.

- Sử lý bệnh thường gặp ở bé sốt đi ngoài, sặc sữa....

Đến với lớp học tiền sản miễn phí của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bạn sẽ được tham dự trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn của bệnh viện và các nhà tài trợ.

Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn.


Nhấn vào đây để đăng ký nhận thư mời Hoặc gọi đến theo số điện thoại: (84-4) 39 275 578 và (84-4) 730 588 80 (số máy lẻ 2222 ) . Hotline 0987 987 759

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc - Nơi gửi trọn niềm tin