Bên cạnh các lớp tiền sản miễn phí, lớp tiền sản thu phí giá thấp của các trung tâm, công ty trên thị trường Việt Nam, Parentslink Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một lớp tiền sản thực sự chuyên nghiệp và cao cấp. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những kiến thức, giúp bạn thực hành để trở thành một người cha, người mẹ tuyệt vời. Hãy để chúng tôi khẳng định cùng bạn câu tục ngữ: "Đắt xắt ra miếng"

- Đối tượng tham gia: Người mang thai từ tuần thứ 30 trở ra
- Thời lượng: 2 buổi, mỗi buổi 3 tiếng (gồm nghỉ giải lao và có bữa ăn nhẹ).

- Nội dung:
o Buổi 1: Chuẩn bị sinh con: các vấn đề về sinh đẻ; cách rặn đẻ; các chuẩn bị cần thiết để sinh con; chăm sóc người mẹ sau sinh.
o Buổi 2: Những chăm sóc thiết yếu đối với trẻ trong giai đoạn đầu đời: dinh dưỡng, tư thế cho bé bú đúng; kỹ thuật ủ ấm, tắm bé, vệ sinh, bệnh học và miễn dịch…

- Giảng viên: Bác sĩ sản khoa và bác sĩ Nhi
- Học phí: 500.000 đồng/1 học viên/ 2 buổi (có đi kèm người thân).


Chúng tôi, ParentsLink cam kết đem đến cho khách hàng gói dịch vụ tư vấn và đào tạo có độ tin cậy cao nhất bằng tính khoa học của thông tin truyền đạt, tính chuyên nghiệp của dịch vụ và tính ứng dụng thực hành cao nhờ đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tâm lý, phụ sản và Nhi khoa!
Hãy để chúng tôi chăm sóc mầm non tương lai của bạn!
Moi thắc mắc xin gọi về số 1900 3477 nhánh số 2 để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Trung tâm Parentslink Việt nam
Phòng 1001, cầu thang 1, CT4, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện KeangNam Building).
Điện thoại: 04.37876546 hoặc 097.232.88.33 (gặp Ngọc).
Email: [email protected]
Địa điểm học: P 1001, Cầu thang 1, CT4, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội.
Các lớp học được tổ chức liên tục vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Để biết thêm các thông tin liên quan khác các bạn vui lòng ghé thăm trang http://www.mangthai.vn để biết thông tin chi tiết , đây là 1 trang web rất hay và bổ ích cung cấp thông tin, hỗ trợ dịch vụ, tổ chức tuyên truyền, tư vấn và đào tạo các kiến thức, kỹ năng làm cha mẹ, các kỹ năng sống cho trẻ em.