Phụ khoa_Phòng khám đa khoa 59 khương trung

Sau khi mang thai ngoài ý muốn, điều bạn nghĩ tới là mau chóng tới bệnh viện để giải quyết, nạo hút thai càng sớm càng tốt để ít đau và không mất nhiều máu, nhưng thực ra, đó là một suy nghĩ sai lầm và không khoa học. Các chuyên gia của phòng khám 59 Khương Trung sẽ chỉ ra cho bạn thấy 3 nguyên nhân sau để giải thích cho bạn tại sao không nên nạo hút thai sớm như vậy:


- Trước tiên là thời gian mang thai quá ngắn, tử cung chưa thay đổi rõ ràng. Chưa thể chẩn đoán chính xác là đã mang thai thông qua kiểm tra nước tiểu hay siêu âm.


- Rất nhiều chị em trong độ tuổi sinh sản có chu kỳ kinh nguyệt không đều, dễ bị ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần, sức khỏe hay môi trường xung quanh. Do đó không thể xác định là đã có thai hay không.


- Nạo hút thai sớm khi phôi thai chưa phát triển, dễ làm thủ thuật không thành công hoặc nạo hút không toàn vẹn còn sót lại, dẫn tới phải nạo vét sâu, gây tổn thương cho tử cung.

Các chuyên gia khuyên các bạn gái nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp tránh thai an toàn, Bạn có nhu cầu tư vấn sức khỏe sinh sản hay những điều thầm kín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0438 288 288 hoặc chát trực tuyến thông qua website: phongkhamkhuongtrung.com để nhận được sự trợ giúp từ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám 59 Khương Trung.