Theo tâm lý chung trong xã hội Á Đông hiện nay thì phần lớn các gia đình mong muốn có một "hoàng tử" để nối dõi tông đường. Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc, nhiều phương pháp để giúp các cặp vợ chồng "sinh con theo ý muốn", khoa học cũng không quên đưa ra những nghiên cứu về vấn đề này. Vậy khoa học đã có những chỉ dẫn gì?


Phần lớn các gia đình mong muốn có một "hoàng tử" (google image)

- Về phía người chồng

+ Cần tiết chế tinh dịch trong 7 đến 10 ngày trước khi tiến hành giao hợp để đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh dịch.

+ Chỉ sinh hoạt với vợ 1 lần sau ngày trứng rụng một ngày.

+ Làm vệ sinh thân thể bằng nước mát ( nước thường) trước khi chăn gối

+ Tránh mặc quần áo bó sát người như quần jean trong thời gian thực hiện “sinh con theo ý muốn” để tạo thuận lợi cho việc sinh sản tinh trùng.

+ Ăn thức ăn giàu kim loại kiềm kali, natri có trong cá, thịt, các loại đậu, hạt ( đậu nành, đậu xanh, lạc, vừng…), các loại rau tươi và nấm. Tránh ăn các thức ăn lên men như sữa chua…

+ Tư thế giao hợp: tư thế đàn ông nằm sấp trên người phụ nữ là thuận lợi nhất cho việc thụ thai. Mặt khác người phụ nữ với tư thế nằm ngửa gập đầu gối lại thì hướng âm đạo và trục dương vật trung nhau tạo ra khả năng cho dương vật đi sâu nhất. Nếu tử cung nằm đúng vị trí, thì trong tư thế này tinh dịch có điều kiện tốt nhất để thâm nhập vào sâu tử cung. Còn nếu tử cung thấp, thì điều kiện thụ thao của tư thế này không thuận tiện.

Có thể nâng cao hiệu quả của tư thế này bằng cách đặt lót dưới mông người phụ nữ một chiếc gối hoặc tấm chăn gấp lại để người chồng xuất tinh không bị chảy ra ngoài. Dương vật của nam giới khi xuất tinh nên giữ vài phút sau đó rút ra nhẹ nhàng.

Những điểm này tuy đơn giản song có tác dụng tạo cho tinh trùng tiếp cận, di truyền vào tử cung rồi lên ống dẫn trứng, sau đó tiếp cận với noãn bào (trứng) để thụ tinh.

- Về phía người vợ

+ Rửa âm đạo bằng dung dịch muối natri trước khi vào giao hợp một giờ để có đủ thời gian cho háo chất cải tạo môi trường âm đạo.

+ Sau khi kết thúc giai đoạn cuối cùng của sinh hoạt tình dục nên nằm ngơi 3 -4 giờ giữ cho tinh dịch trong âm đạo, tinh trùng sống và hoạt động làm nhiệm vụ trọng đại của mình.

+ Khi tắm rửa không nên giội nước sâu vào âm đạo để lưu giữ tinh trùng.

Với một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng lành mạnh và cùng thực hiện theo những lời khuyên trên, chúc vợ chồng bạn sẽ sớm sinh được con trai theo ý muốn.

- Đôi điều với các cặp vợ chồng

Bạn thân mến! hiện nay có rất nhiều các nghiên cứu các giả thuyết về việc sinh con theo ý muốn, chừng nào chúng ta còn quan tâm đến vấn đề lựa chọn giới tính cho thai nhi thì vấn đề này còn được mổ xẻ. Thực tế cũng có những cặp vợ chồng thành công từ cách làm trên, nhưng cũng có không ít trường hợp thất bại và nhận những hậu quả không lường trước được. Đứa trẻ sinh ra dù là trai hay gái đều rất đáng yêu và quý giá vì bé được sinh ra là nhờ vào tình yêu thiêng liêng và sự mong đợi của cha mẹ bé, bạn có đồng ý với chúng tôi về điều này?

Theo Parentslink /bau.vn

BACSI.com