Trong thời kỳ mang thai và sau sinh, thể dục có quan trọng không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều phụ nữ khi bước vào giai đoạn mang thai thắc mắc. Nhiều người nghĩ rằng, khi mang thai nên tránh vận động, càng vận động ít càng tốt. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn đã chứng minh điều ngược lại. Phụ nữ mang thai và sau sinh cần tiếp tục duy trì thói quen tập thể dục, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ thể dục như thế nào và tần suất bao nhiêu là đủ?
Trước nhu cầu của nhiều phụ nữ mang thai, Parentslink Việt Nam đã bỏ ra hàng năm trời nghiên cứu dưới sự cộng tác của các chuyên gia về vận động, chuyên gia sản, chúng tôi đã tập hợp lại và trực tiếp có hướng dẫn bằng hình ảnh qua đĩa "Hướng dẫn thể dục cho phụ nữ mang thai và sau sinh". Chỉ cần dành 30 phút đến 40 phút trên một ngày vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi (các bạn nên tập vào sáng sớm hoặc tối trước khi đi ngủ), trên nền nhạc nhẹ nhàng, các bạn tập theo hướng dẫn của đía để vận động tay, chân, lưng, bụng, toàn thân và cả các động tác thư giãn. Những bài tập này có ý nghĩa trong việc rèn luyện sự dẻo dai, chống lại những vấn đề trong thời kỳ mang thai như mỏi lưng, chuột rút... Parentslink Việt Nam sẽ chính thức cung cấp đĩa này vào ngày 30/5/2011. Đặc biệt, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký được cung cấp đĩa, chúng tôi áp dụng khuyến mại mức giá giảm từ 400.000 đồng/đĩa xuống còn 250.000/đĩa. Để phục vụ tốt hơn cho những bài tập, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đi kèm như sau:
Thảm yoga: 210.000/ 1 chiếc;
Bóng tập thể dục: 295.000/ 1 quả.
Chúng tôi sẽ tiến hành gửi cho các bạn sản phẩm sau khi các bạn chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản như sau:
Tài khoản BIDV: 1251 0000 181 320 tại BIDV Đông Đô, chủ tài khoản: Kiều Thị Thùy Linh;
Tài khoản Vietcombank: 0021 000 962 131 tại Vietcombank Ba Đình, chủ tài khoản: Kiều Thị Thùy Linh
Mọi thông tin xin liên lạc theo số điện thoại: 0972.32.88.33 (gặp Ngọc).

Để biết thêm các thông tin liên quan khác các bạn vui lòng ghé thăm trang http://www.mangthai.vn để biết thông tin chi tiết , đây là 1 trang web rất hay và bổ ích cung cấp thông tin, hỗ trợ dịch vụ, tổ chức tuyên truyền, tư vấn và đào tạo các kiến thức, kỹ năng làm cha mẹ, các kỹ năng sống cho trẻ em.