Trong niềm hân hoan bước sang năm mới 2015 và niềm vui chuẩn bị chào đón Tết Cổ truyền năm Ất Mùi, vào Chủ nhật ngày 25/01/2015 bệnh viện Từ Dũ tổ chức “Ngày hội Mẹ và bé năng động”dưới sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby- Công ty Diana Unicharm thành viên tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Đây cũng là chương trình chào mừng năm mới và mở đầu cho chuỗi các hoạt động cộng đồng của nhãn hàng Bobby trong năm 2015.

Đến với ngày hội, các mẹ bầu sẽ được tham gia các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, các bài tập vận động để có một thai kì khỏe mạnh như: tập hít thở, tập yoga, tập sàn chậu, được nghe tư vấn trực tiếp về các kỹ năng chăm sóc bé sơ sinh của các bác sĩ và chuyên gia đến từ bệnh viện Từ Dũ như: kĩ năng thay tã, kỹ năng tắm bé và chăm sóc rốn cho các bé yêu

Bên cạnh đó các mẹ còn được trải nghiệm cảm giác thư giãn như tại các spa với chuỗi hoạt động massage bầu, làm đẹp và chăm sóc da mặt cho mẹ trước và sau sanh: massage body, masage chân, soi da, giảm cân thải độc tố.

Và đối với các mẹ có bé đi kèm sẽ không phải lo lắng các bé sẽ buồn chán và mè nheo đòi về nữa, vì đã có nhiều trò chơi dành cho bé cùng khu chụp ảnh lưu niệm vô cùng dễ thương và vui nhộn với nhân vật Poko Chan đến từ đất nước Nhật Bản sẵn sàng vui chơi cùng các bé yêu.

Một điều thú vị và không kém phần hấp dẫn tại ngày hội, đó là các mẹ còn được tham gia mua sắm tại các gian hàng với mức giá ưu đãi lên đến 25%; với vô số các phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Vì thế, các mẹ và đặc biệt các ông bố có thể thoải mái mua sắm để chuẩn bị cho sự chào đời của các thiên thần nhỏ.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h00- 16h00 ngày 25/01/2015 tại Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam

116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, quận 3.Các mẹ hãy nhanh tay đăng kí chương trình để nhận được các phần quà giá trị từ nhà tài trợ qua số điện thoại:

0947 701 010 hoặc 0914 076 239 (gặp Ms. Nguyên).

Đơn vị tổ chức: Đơn vị tài trợ chính

*Công ty nghiên cứu thị trường ITAGE SRI, 4/2004 - 3/2014