Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định Bi hài chuyện nghén

  Nhiên có kiểu nghén khá ‘độc’ - nghén mùi cơm nóng. Buổi trưa ở chỗ làm, Nhiên phải lót dạ bằng bún, miến, phở... vì hễ ngửi thấy mùi cơm là muốn... chạy.

  Để thích ứng với cơn nghén, vợ chồng Nhiên đã có cách. Tối về, Nhiên xào nấu đồ ăn trong bếp, còn chồng Nhiên có nhiệm vụ xách nồi cơm điện lên tận tầng 3 cắm. Cơm chín, anh đơm cơm ra bát tô to, bật quạt rồi quạt cho cơm thật nguội mới đem xuống cho vợ. Nhân thể, anh lấy đồ ăn ở bếp rồi lại hì hụi leo lên tầng 3 ăn một mình. Nhiên chỉ sợ mùi cơm sôi, cơm nóng chứ cơm nguội thì cô “chén” ngon lành.


  Ảnh minh họa

  An (Hà Đông, Hà Nội) không bị nghén cơm nóng như Nhiên mà lại nghiện mùi gạo nếp. Sáng ngủ dậy hay chiều đi làm về, An chạy vội đến thùng gạo nếp, hít lấy hít để cho đỡ cơn... thèm. Thấy vậy, chồng An xúc cho vợ một hộp gạo nếp, bảo mang theo khi đi làm, nửa buổi mang ra hít cho đã. Vài ngày, An lại được chồng thay mới gạo nếp, cho vào hộp, mang tới chỗ làm.

  Còn Hồng (Long Biên, Hà Nội) bị chồng giận chỉ vì cơn nghén "đỏng đảnh". Gần 9h tối, trời nổi gió như sắp có cơn giông, Hồng bỗng nhiên nổi hứng thèm nem chua rán. Hồng năn nỉ chồng đi mua nem chua, còn dặn dò cẩn thận chỉ mua nem sống về tự rán vì cô sợ, ngoài hàng họ dùng dầu mỡ kém chất lượng.

  Chỉ khổ chồng Hồng, cố phóng xe nhanh để hoàn thành vụ mua nem chua cho vợ lại tránh được cơn giông. Thế mà khi về đến nhà, Hồng đặt chảo lên bếp, đổ dầu vào, chuẩn bị rán nem chua thì cái mùi dầu và nem chua bốc lên khiến Hồng nôn ra “mật xanh – mật vàng”. Hồng sợ, chẳng dám động tới nem chua, còn chồng Hồng thì cau có vì mất bao công sức mua về lại bị vợ... chê.

  Linh (Mỹ Đình, Hà Nội) khi mới mang bầu không thấy sợ mùi tanh, rán cũng ít khi mệt mỏi. Linh vui mừng vì mình ăn được, ngủ được, không phải kiêng khem nhiều. Có điều, Linh thích ngửi mùi đầu mẩu thuốc lá vô cùng. Có lúc lên cơn “thèm”, Linh phải “nịnh” chồng ra ngồi quán nước, hút thuốc rồi đem đầu mẩu về cho mình ngửi. Tuy nhiên, Linh cũng không dám hít nhiều vì sợ đầu mẩu thuốc lá cũng có chất độc như khói thuốc lá, không tốt cho thai nhi.

  Linh còn được nghe chuyện về nghén thú vị từ mẹ chồng. Mẹ chồng Linh kể, hồi mang bầu anh trai chồng, bà thèm lạc sống kinh khủng. Khi ấy ở quê, nhà nghèo, lạc lại không dễ kiếm như bây giờ. Lúc đi làm đồng thấy ruộng nhà bên gieo lạc, bà mừng như bắt được vàng. Chờ hàng xóm làm xong ra về, bà hớt hải chạy sang. Họ gieo lạc chỗ nào, mẹ chồng Linh bới chỗ đó lên rồi phủi sơ đất cát là có lạc ăn liền.

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định

  muôn hình các kiểu nghén =]]

 3. #3
  khoanguyen's Avatar
  khoanguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1,990

  Mặc định

  Nghén xem ra cũng lắm nhiêu khê. Ai bảo có em bé là sướng hoàn toàn đâu.

 4. #4
  clover Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,191

  Mặc định

  ai nói có em bé là sướng bạn...chỉ có đàn ông mới sướng thôi...mang nặng đẻ thau nghén tới nghén lui...rồi sinh ra thức trắng đêm chăm con....mệt lắm chứ sướng gì

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •