Con của bạn sẽ là một bé trai hay bé gái? Đây là biểu đồ cổ được cho là dự đoán được giới tính của con bạn, dựa trên tuổi của bạn và tháng thụ thai! (Bạn thụ thai khi nào? hãy kiểm tra bằng bảng tính ngày thụ thai của chúng tôi.)


Đây là biểu đồ cổ được cho là dự đoán được giới tính của con bạn (google image)

Thông tin thêm về biểu đồ

Đây là biểu đồ dự đoán giới tính của Trung Quốc được cho là phát hiện trong một ngôi mộ, và được đồn đại là cách đây hơn bảy thế kỷ. (Được biết bản gốc sẽ được trưng bày tại Viện Khoa học Bắc Kinh ở Trung Quốc.) Nó chính xác tới mức nào? Các báo cáo cho kết quả khác nhau - do đó, đừng quá dựa vào các kết quả - nhưng vẫn thú vị xem thử những gì được dự đoán cho bạn!

Tuổi khi thụ thai: 18-31


Sử dụng biểu đồ này nếu bạn đang trong độ tuổi từ 18 đến 31 tại thời điểm thụ thai. Tìm tuổi của bạn dọc theo phía trên, và tháng thụ thai trên cột bên trái. Tìm nơi giao nhau hai để tìm dự đoán của bạn!

Tuổi khi thụ thai: 32 đến 45


Sử dụng biểu đồ này nếu bạn đang trong độ tuổi từ 32 đến 45 tại thời điểm thụ thai. Tìm tuổi của bạn dọc theo phía trên, và tháng thụ thai trên cột bên trái. Tìm nơi giao nhau hai để tìm dự đoán của bạn!

Chú ý:

Biểu đồ này chỉ mang tính giả trí. Biểu đồ này không đảm bảo là chính xác và chúng tôi không khẳng về độ chính xác của nó. Nó được đưa lên đây chỉ mang tính giải tri, nhưng đúng là bản gốc được cho là có thật và một số báo cáo đề cập độ chính xác của nó được cho là trên 50%

Theo Chamsoctre/bau.vn

BACSI.com